Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Thời trang song tử

Anh Thư 31-03-2015 0 5919 Lượt Chơi

Những cung hoàng đạo với phong cách thời trang, cô nàng Hary của chúng ta sinh ngày 1/6 đấy nhé, chắc hẳn là cung song tử rồi. Nhanh đến ngay shop thời trang choigametop.com để trở thành nhà thiết kế thời trang cho bạn ấy qua game thời trang mới nhất này nhé!

Game thời trang song tửtrò chơi bạn gái độc đáo với giao diện game độc đáo và mới lạ, nhanh tay chơi game để lựa chọn trang phục đẹp nhất cho nhân vật bạn nhé!

song tu

Mỗi cung hoàng đạo có một sở thích khác nhau, người chơi cần tìm hiểu rõ để chơi game mini miễn phí này tốt hơn nữa. Trước tiên là mẫu tóc, nhiều mẫu tóc mới nhất hiện đại được giới thiệu đến bạn, chỉ cần khéo léo lựa chọn thận trọng phù hợp trong việc trang điểm cũng như lựa chọn trang phục đẹp nhất. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác nhuần nhuyễn bạn nhé!

Hãy nhìn ảnh minh họa của trò chơi 24h online bên dưới mà xem, sau khi đính các hạt kim cương lên nhân vật của chúng ta nhưng tôn lên phần sang trọng gấp bội phần. Hãy thể hiện tiềm năng tiềm ẩn của bản thân ngay bây giờ nhé!

game song tu

Khẳng định gu thời trang bản thân cũng như học hỏi thêm nhiều bài học quý từ nhiều trò chơi y8 mới như game dạo bước ngày xuân, nàng tiên cá xinh đẹp…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Thời trang song tử, 4.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang song tử»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang song tử

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang song tử »