Cách Chơi: sử dụng chuột để lựa chọn phụ kiện cho nhân vật

Game Thời trang Susan 2

Anh Thư 08-03-2015 0 5224 Lượt Chơi

Điều mới lạ hoàn toàn với game thời trang bạn hay chơi, nhanh tay truy cập choigametop.com khám phá nhiều điều bất ngờ nhé!

Game thời trang Susan – sự lựa chọn sáng suốt cho bạn gái chúng mình để phát huy khả năng tiềm ẩn về lĩnh vực thời trang. Tham gia chơi game bạn gái này với màu sắc kèm với âm thanh công nghệ cao, đưa bạn đến một thiên đường giải trí trong mơ.

game thoi trang susan

Cô nàng Susan xinh đẹp trong trò chơi mini miễn phí này đang băn khoăn với việc lựa chọn trang phục cho buổi hẹn tối nay. Hãy nhanh tay giúp đỡ bạn ấy nhé! Đầu tiên, bạn phải chọn cho nhân vật một mẫu váy cực dễ thương, tuyệt đẹp với cô ấy, màu da, tóc…là lựa chọn bạn không thể thiếu. Tiếp đến là các phụ kiện đi kèm như vòng tay, túi xách, dép, một chú chim dễ thương, một đôi cánh và cuối cùng là một phong cảnh tuyệt đẹp. Với cách chơi đơn giản dể hiểu, chỉ cần nhấp chuột vào những món đồ mình yêu thích là được. Ngoài ra còn có thể đổi lại bằng cách nhấp chuột vào món đồ khác.

susan

Tham gia nhiều trò chơi y8 độc đáo khác bạn sẽ vô cùng thích thú, khó mà rời khỏi màn hình máy tính như game bạn gái mùa đông, người cá đại dương…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang Susan 2»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang Susan 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang Susan 2 »