Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Thời trang tiên nữ

Anh Thư 05-10-2015 0 3180 Lượt Chơi

Thích thú với trò chơi thời trang mới lạ nhất hiện nay cảm nhận niềm vui bất ngờ tạo ra những mẫu thiết kế đẹp nhất.

Trò chơi thời trang tiên nữ là một game bạn gái mới lạ nhất hiện nay, thể hiện tài năng thiết kế để nàng tiên nữ thêm lung linh, xinh đẹp nhé!

game tien

Không lựa chọn những mẫu áo quần có sẵn như những trò chơi mini miễn phí trước đây, chơi nhanh trò chơi này bạn sẽ là một chuyên viên thiết kế tài năng với nhiều lựa chọn cực kì thú vị như vừa lựa chọn mẫu, kiểu dáng, màu sắc, hoa văn và kiêm luôn khâu may vá, ghép áo quần hoàn chỉnh nữa đó nha.

Bạn sẽ có cơ hội đến với thế giới thần tiên xinh đẹp với giao diện lung linh mà trò chơi 24h này mang đến, thể hiện đôi tay khéo léo với tài năng thẩm mỹ, phong cách thời trang tinh tế để nàng tiên luôn tươi mới, xinh đẹp, rạng ngời trong mắt mọi người nhé. Hình ảnh bên dưới, bạn có thấy thiết kế độc lạ không kém phần ấn tượng phải không nào, lựa chọn mái tóc đẹp với đôi cánh thiên thần phù hợp hài hòa nữa nhé.

ti

Người chơi sẽ thích thú hơn với nhiều mục trò chơi y8 mới lạ khác như game cô nàng cá tính, công chúa Ai Cập…Mang niềm vui đến với mọi người và bạn bè nào! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Thời trang tiên nữ, 0.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang tiên nữ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang tiên nữ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang tiên nữ »