Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game

Game Thời trang Titanic

Anh Thư 21-05-2015 0 4874 Lượt Chơi

Bạn đã từng xem qua bộ phim Titanic với câu chuyện tình lãng mạn, chơi nhanh ngay trò chơi bạn gái mới tái hiện sinh động bằng phác họa nhân vật hoạt hình cực kì đáng yêu. Choigametop.com luôn cập nhật trò chơi mini miễn phí mới nhất dành cho tất cả mọi người.

Game thời trang Titanic là một món quà độc đáo cho những tín đồ thời trang, hãy thể hiện khả năng khéo léo, phối đồ kết hợp thật độc đáo khi tham gia trò chơi thời trang mới lạ này nhé!

thoi trang

Người chơi sẽ có nhiệm vụ phối đồ cho nhân vật nữ, hãy thể hiện tài năng của bạn để mang đến sự kiêu sa, quyến rũ nhưng không kém phần trẻ trung, sẽ có nhiều công đoạn để bạn thực hiện như lựa chọn kiểu tóc, trang sức, phụ kiện…

Một khung cảnh lãng mạng cũng góp nên thành công nữa đấy nhé. Hãy nhìn hình ảnh bên dưới, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt bạn là giao diện đẹp, nhân vật cực yêu phải không nào! Hôm nay nhân vật nữ của game 24h online này có phần phá cách, thoát khỏi hình ảnh chiếc đầm thướt tha bay trong gió, thay vào đó là quần jean ngắn cùng chiếc áo crocap xì teen. Hãy thể hiện nhân vật theo cách riêng của bạn nhé!

titanic

Bạn có thể tham gia những mục game hay khác như trò chơi áo cưới cổ điển, nữ cổ động viên bóng rổ…Không chỉ thư giãn bạn còn nâng cao khả năng thẩm mỹ thời trang lên gấp bội đấy. Chơi nhanh ngay bây giờ nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thời trang Titanic»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời trang Titanic

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời trang Titanic »