Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Thời Trang Trà Quán

Anh Thư 10-09-2014 0 7922 Lượt Chơi

Cùng tới trà quán và ngắm nhìn vị nữ khách xinh đẹp trong trò chơi thời trang đầy hấp dẫn trên choigametop.com nhé.

Một game bạn gái cực sinh động mới cập nhật hoàn toàn mới lại. Trò chơi thời trang trà quán mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn so với game thời trang khác. Hãy chơi để tìm hiểu sự khác biệt này nhé!

game thoi trang tra quan

Trong trà quán có một vị khách nữ xinh đẹp và quyến rũ. Cô ấy muốn đẹp hơn nữa, quyến rũ hơn nữa trong quán này. Bạn hãy giúp cô ấy trang điểm và chọn trang phục cho mình nhé!
Trong game mini miễn phí này bạn cũng sẽ có những thao tác giống như các game trước đã chơi  nhưng phần đồ họa thay đổi giúp người chơi có cảm giác mới lạ hơn. Bạn tha hồ thỏa thích lựa chọn cũng như phải trang điểm sao cho phù hợp trang phục cho nữ khách này thật hấp dẫn, quyến rũ và xinh đẹp nữa chứ.
Khi tham gia vào trò chơi 24h online này, người chơi hãy trang điểm cho cô ấy có một khuôn mặt thanh tú, cuốn hút. Hãy nhìn vào hình ảnh phía dưới mà xem, cô ấy chọn một kiểu tóc  xoăn uốn nhẹ nhàng hợp với khuôn mặt. Chọn một chiếc áo thật quyến rũ cho cô ấy nữa. Tiếp theo là lựa chọn các trang sức như dây chuyền, bông tai. Đặt trên bàn một tách cà phê với đĩa bánh ngọt nữa nhé! Vậy là bạn đã xong công việc của mình rồi đó. Giờ hãy xem kết quả của mình nhé! Thật tuyệt vời phải không nào, hãy mau mau chơi game để thay đổi nhân vật mỗi ngày với nhiều cá tính khác nhau nhé.

thoi trang tra quan

Hoàn thiện mình với gu thời trang đa dạng phong phú. Thu hút những chàng trai ngay từ cái nhin đầu tiên. Nhiều game hay mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi trang điểm cho công chú nhỏ,  game Thời trang cho học sinh… chúc các bạn chơi game vui vẻ !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thời Trang Trà Quán

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thời Trang Trà Quán »