Cách Chơi: Sử dụng chuột để làm việc riếng, tránh sự quản lí.

Game Thư giãn nơi công sở

Anh Thư 03-04-2015 0 5578 Lượt Chơi

Những phút giải lao hiếm hoi nơi công sở bạn thường hay làm gì? Cùng đồng hành với cô bạn nhỏ trong game vui nhộn này với những tiếng cười sảng khoái nhất nhé!

Game thư giãn nơi công sở với nội dung hài hước phù hợp với các bạn nữ. Hiện tại trò chơi kinh điển này được nhiều người ưa chuộng và đứng đầu top đấy nhé! Nhiều điều thú vị hơn nữa tại trang wed choigametop.com, nhanh tay khám phá nào!

thu gian noi cong so

Game mini miễn phí này giúp bạn thực hiện các kỹ năng khéo léo, nhanh nhạy khi thực hiện các thao tác ghi trọn số điểm tối đa. Nhiệm vụ của người chơi  là hoàn thành các hành động với thời gian nhanh nhất có thể và không để quản lý phát hiện. Đó thực sự là những thách đố đầy vui nhộn và cũng là lúc để người chơi thể hiện tài năng tiềm ẩn đấy nhé!

Bởi thời gian nhàn rỗi bạn muốn chăm chút bản thân một chút, nhưng phải né quản lí ra nhé! Nhiều dự định bạn phải hoàn thành khi chơi game 24h online này như chuốt mi, sơn môi, gọi điện thoại, sơn móng tay…Nhưng có thật dễ dàng như bạn nghĩ! Tham gia thử thách nhé!

 thu gian
Chúc bạn hoàn thành tốt và chơi game  vui nhé. Nhiều mục game y8 tương tự như game vua đầu bếp tài ba, cao thủ cởi đồ…Nhớ chia sẻ với bạn bè cùng tham gia nhé!
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (1 vote cast)

Thư giãn nơi công sở, 1.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thư giãn nơi công sở»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thư giãn nơi công sở

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thư giãn nơi công sở »