Cách Chơi: Sử dụng chuột để lựa chọn các mục độ xe

Game Thử tài độ xe

Anh Thư 25-07-2015 0 4492 Lượt Chơi

Thể hiện niềm đam mê cực chất dân chơi của giới trẻ với những chiếc xe được độ cực độc đáo, truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

Game thử tài độ xe– Một trò chơi 24h mới nhất mang đến những phút giây thư giãn mới lạ, ấn tượng dành cho bạn. Một cơ hội thách thức sáng tạo của chính bản thân nào!

dua xe

Người chơi sẽ được game mini miễn phí mới này trao tặng một chiếc ô tô cỡ lớn và tha hồ thay đổi cấu hình của chúng tùy thuộc vào sở thích của mình. Với khá nhiều chi tiết do chính tay bạn lựa chọn như kính, áo, bánh xe…Hãy thực hiện điều đó bằng những cú click chuột đơn giản nhé!

Hãy tự tin thể hiện để mang một màu sắc mới, một phong cách mới cho chiếc xe thêm năng động, cá tính hơn. Như hình ảnh bên dưới của trò chơi y8 mới này, khá nhiều phụ kiện để bạn tự do thoải mái tân trang chúng. Game không hề giới hạn về thời gian, nên cứ từ từ mà thể hiện.

game dua xe

Game mua sắm ở Paris, trang trại nuôi cừu…Là những trò chơi hay được mọi người lựa chọn, còn nhiều niềm vui hơn đang chờ bạn khám phá, mau mau chơi nào! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.3/5 (3 votes cast)

Thử tài độ xe, 1.3 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thử tài độ xe»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thử tài độ xe

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thử tài độ xe »