Cách Chơi: Bạn sử dụng chuột để lật các tấm hình để tìm ra các hình có con vật giống nhau

Game Thử Tài Đoán Vật

Game Hay 31-07-2014 0 7564 Lượt Chơi

Một trò chơi giúp cho trí nhớ của bạn phục hồi, hãy chơi game thử tài đoán vật để xem bạn nhớ tốt thế nào để tìm ra những ô hình bí ẩn giống nhau.

Thử tài đoán vật là một game trí tuệ mới hay nhất với nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Game sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tốt nhất có thể.
Liệu bạn có phải là người có trí nhớ tốt? ghi nhớ các sự việc một cách chính xác? Hãy thử kiểm tra qua game thử tài đoán vật. Trong game này nhiệm vụ của bạn đó là tìm ra các cặp hình giống nhau đang ẩn sau những bức hình. Đây là điều không khó nếu trí nhớ của bạn tốt, bạn sẽ lật các hình lên sau đó ghi nhớ lại hình nào với hình nào giống nhau để loại bỏ.

Game thu tai doan vat

Nếu bạn lật hết tất cả hình mà không loại bỏ được thì bạn sẽ thua, trò chơi sẽ kết và phải chơi lại. Để chơi game này thì bạn phải suy nghĩ và ghi nhớ một cách logic.Đây là game giúp bạn cải thiện trí nhớ của mình một cách tốt nhất. Hãy chơi game trí tuệ này để luyện tập nhé, cách chơi: bạn sử dụng chuột để lật các tấm hình để tìm ra các hình có con vật giống nhau, chúc bạn chơi game thử tài đoán vật vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Thử Tài Đoán Vật, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thử Tài Đoán Vật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thử Tài Đoán Vật »