Cách Chơi: Sử dụng chuột để tìm ra các vật dụng

Game Thử tài mua sắm

Anh Thư 05-04-2015 0 6753 Lượt Chơi

Quan sát mọi thứ xung quanh nhanh chóng và tinh tường là kĩ năng cơ bản để chiến thắng trò chơi kinh điển này. Nhanh tay chơi game bạn nhé!

Game thử tài mua sắmtrò chơi văn phòng cực hay, với nội dung hấp dẫn và vui nhộn thích hợp với mọi người đặc biệt là cho bạn gái. Bạn có thể trải nghiệm nhiều niềm vui bất ngờ với nhiều thể loại khác nhau như game hành động, thể thao, bói toán…tại trang wed choigametop.com.

thu tai

Nội dung trò chơi 24h online này hết sức vui nhộn và sinh động đưa người chơi tập trung cao độ, hoàn thành nhiệm vụ giúp cô chủ tiệm nhanh chóng tìm mua được các vật dụng tương ứng tại màn hình.

Một thách thức mới đánh đố quan sát mọi thứ xung quanh giúp người chơi thể hiện khả năng nhạy bén của mình, tập trung quan sát từ những chi tiết nhỏ nhất. Game mini miễn phí này có giới hạn về thời gian, nơi bạn không có thời gian lơ là đâu nhé. Sử dụng chuột tìm ra nhanh chóng nào. Một cuộc mua sắm đầy thử thách nhé! Hình ảnh phía dưới đã hoàn thành khá xuất sắc mục tiêu đề ra.

game thu tai

Bạn sẽ ấn tượng mạnh với nhiều mục game y8 hay khác như game thư giãn nơi công sở, đập nát Iphone…Hãy thể hiện tài năng thiên phú của mình, hoàn thành tốt tất cả màn chơi nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game thu tai mua sam

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thử tài mua sắm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thử tài mua sắm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thử tài mua sắm »