Cách Chơi: Các bạn sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trong game như di chuyển, chọn vị trí và chỉ ra những hình ảnh giống nhau.

Game Thử Tài Nhanh Mắt

Anh Thư 24-10-2014 0 6752 Lượt Chơi

Các cặp sinh đôi tham gia cuộc thi bộ đội giống nhau nhất, làm thế nào để phân biệt, và đó là thử thách dành cho bạn trong game đặt biệt hay này!

Game thử tài nhanh mắt mới dành ho tất cả mọi người, rèn luyện khả năng nhanh tay lẹ mắt để vận dụng thật nhanh hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với nội dung đặc biệt và vui vẻ, trò chơi nhanh tay này mang đến cho mọi người nhiều trải nghiệm thú vị.

game mini tim hinh

Bạn có tự tin vào khả năng ghi nhớ và quan sát của mình không. Nếu có, các bạn hãy  tự tin chơi ngay phiên bản game mini miễn phí để tìm hình giống nhau tìm ra những hình giống nhau dựa vào đặc điểm bên ngoài như râu, tóc, trang phục..
Trong game kinh điển này, các bạn phải tìm ra những cặp song sinh giống nhau trong thời gian hạn định của chương trình. Mỗi một cặp song sinh giống nhau cần được bạn chỉ ra, người chơi sẽ nhận được điểm khi xóa đi một trướng ngại vật trên màn hình. Qua mỗi màn chơi, các bạn sẽ bắt gặp thêm nhiều khó khăn và thử thách mới. Nếu các bạn gặp khó khăn trong việc xác định những bức hình, cặp song sinh giống nhau, người chơi có thể sử dụng quyền trợ giúp trong mỗi màn chơi của game 24h online mới nhất này. Tất nhiên quyền trợ giúp này rất ít, nên các bạn phải tính toán thật kỹ trước khi sử dụng để mang lại kết quả cao nhất trong mỗi màn thi.
Hướng dẫn chơi game, cách chơi game tìm hình giống nhau rất đơn giản. Các bạn sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trong game như di chuyển, chọn vị trí và chỉ ra những hình ảnh giống nhau.

game tinh mắt tim hinh

Hình ảnh luyện tập trong đội ngũ quân đội gian khó và hiểm trở, nhiệm vụ ngày càng khó khăn lên gấp  bội. Nhiều cảm giác bất tuyệt vời dảng khoái hơn nữa khi truy cập vào trò chơi y8 hay tương tự như game xếp hình rượt đuổi, giao thông Việt Nam…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thử Tài Nhanh Mắt»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thử Tài Nhanh Mắt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thử Tài Nhanh Mắt »