Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Thử tài trí nhớ

Anh Thư 10-01-2016 0 4835 Lượt Chơi

Bạn có trí nhớ tốt không, chơi nhanh trò chơi 24h mới này cùng thách thức trí tuệ mang đến hương vị thơm ngon đáp ứng yêu cầu các bé nhé!

Trò chơi thử tài trí nhớ là thể loại trò chơi bán hàng mới lạ với cách thức mới lạ nhất 2016, với phiên bản đặc biệt mới lạ hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn ấn tượng nhất.

th

Các bạn nhỏ đang vui đùa gần bờ biển khá đông, việc mở cửa hàng kem của bạn Heny là một lựa chọn sáng suốt với lượt khách đến khá đông, sử dụng chuột để bắt đầu vào công việc nào nhé bạn. Cách thức chơi không hề khó, yêu cầu dành cho bạn là thách thức trí nhớ siêu đẳng. Ban đầu hãy quan sát lần lượt nhu cầu lựa chọn của các bạn nhỏ, tiếp đến là lựa chọn lần lượt đáp ứng chính sát đúng nhu cầu để ghi cho mình số điểm thưởng cao. Chú ý, trò chơi bạn gái mới này có giới hạn thời gian và quy định số lần sai chặt chẽ. Nên bạn không được làm sai nhiều quá đâu đó nha. Chơi nhanh ngay cảm nhận niềm vui mỗi ngày và khám phá sự sinh động lộng lẫy từ hình ảnh đến nội dung nhé. Truy cập vào trang choigametop.com để chơi nhé bạn.

g

Nhiều trò chơi y8 mới lạ cực hay khác mà bạn cũng nên khám phá chơi như đến với game cửa hàng kem, hoa quả dầm…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (3 votes cast)

Thử tài trí nhớ, 4.8 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thử tài trí nhớ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thử tài trí nhớ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thử tài trí nhớ »