Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển

Game Thử thách hạt dẻ

Anh Thư 06-08-2015 0 3945 Lượt Chơi

Tham gia chuyến phiêu lưu hành trình thách thức đầy thú vị khi tham gia trò chơi hành động mới lạ đầy kịch tính này bạn nhé.

Game thử thách hạt dẻ– Một trò chơi phiêu lưu được thiết kế với giao diện, màu sắc sinh động nhất. Thể hiện tài năng, nhanh nhẹn, nhạy bén của bản thân tại choigametop.com nào!

thu thach

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia trò chơi 24h online độc đáo mới lạ này là nhanh chóng thu thập những hạt dẻ di chuyển, một thách thức dành cho bạn khá thú vị phải không nào. Với cách chơi khá đơn giản, chỉ việc điều khiển các phím mũi tên để di chuyển. Qua mỗi màn chơi, cấp độ khó sẽ được tăng dần đồng thời điểm thưởng cũng tăng lên gấp nhiều lần. Nhiều khó khăn, nguy hiểm thách thức bạn đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ, không được lơ là dù chỉ 1s đâu nhé.

Hãy nhìn ảnh bên dưới của game mini miễn phí mới này, bạn sẽ thích thú ngay với thiết kế mới lạ, từ màu sắc với âm thanh hài hòa cuốn hút.

game hat de

Game y8 mới luôn cập nhật những trò chơi mới, nội dung hấp dẫn nhất phù hợp với tất cả mọi người như trò chơi Dora tìm chìa khóa, thanh kẹo dẻo đi chơi…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Thử thách hạt dẻ, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thử thách hạt dẻ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thử thách hạt dẻ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thử thách hạt dẻ »