Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Thử thách nông trại

Anh Thư 09-08-2015 0 4704 Lượt Chơi

Hình ảnh nông trại tươi xanh mang bạn lại gần với thiên nhiên hơn, chơi nhanh trò chơi văn phòng mới trải nghiệm nhiều thú vị bất ngờ nhé!

Game thử thách nông trại– Nằm trong top trò chơi kinh điển mới, sinh động nhất hiện nay, là cơ hội tranh tài, thách thức khả năng nhanh nhẹn, tinh mắt của mình. Truy cập choigametop.com để cảm nhận niềm vui thú vị mỗi ngày nào!

nong trai

Game mini miễn phí này cuốn hút giới trẻ bởi thiết kế cực kì độc đáo, với những con vật và nhiều loại hoa quả đầy màu sắc ngộ nghĩnh, tươi vui. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản là chọn một trong hai nhân vật tham gia thách thức với người còn lại, nhấp chuột vào những ô giống nhau từ 3 hình trở lên để làm tan biến chúng. Chơi trò chơi 24h mới này là cơ hội thách thức bản thân thể hiện khả năng nhanh nhạy của mình với những màn đấu gay cấn, hấp dẫn.

Hãy nhìn ảnh bên dưới, tạo hình 2 nhân vật khá đáng yêu, giới hạn thời gian nghiêm khắc lắm đó nha. Người chơi phải tập trung cao độ mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ thách thức phía sau. Cố lên nào!

game nong trai

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 cùng thể loại khác hay, độc đáo không hề thua kém như trò chơi con đường tuyết, chiến binh tài ba…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thử thách nông trại»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thử thách nông trại

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thử thách nông trại »