Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi game

Game Thử thách pháo bông

Anh Thư 30-07-2015 0 3808 Lượt Chơi

Những viên pháo đầy màu sắc tươi vui mang đến niềm vui bất ngờ dành cho bạn, mau chơi game nhanh tay thách thức sự nhanh nhẹn, lẹ mắt của bản thân nào!

Game thử thách pháo bông– Một trong những trò chơi kinh điển hot nhất 2015, cảm nhận không khí vui tươi, sôi động qua từng màn chơi mới lạ này nhé. Truy cập choigametop.com để cảm nhận nhiều điều thú vị bạn nhé!

phao

Chắc hẳn bạn đã từng tham gia trò chơi xếp hình thuở nhỏ với những viên gạch trắng đen, nay bạn sẽ cảm thấy mới lạ hơn với giao diện hiệu ứng pháo bông sinh động nhất, điều khiển các phím mũi tên để chơi game. Nhấn phím mũi tên bên trên để di chuyển vị trí các viên pháo, tăng vận tốc di chuyển để ghi được số điểm cao nhất. Âm thanh sinh động nhạc minh họa khiến bạn có thêm năng lượng hơn để chơi game.

Những màn chơi sau cực kì khó khăn với thách thức gây go hơn. Mau nhanh chơi để ghi số điểm cao nhất, đứng đầu vị trí top game thủ tài năng nhất 2015 bạn nhé!

game pháo

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi 24h mới khác cực hay mà bạn có thể chơi cảm nhận điều bất ngờ như game Lượm tiền, kim cương huyền bí…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thử thách pháo bông»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thử thách pháo bông

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thử thách pháo bông »