Cách Chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật và giữ thăng bằng.

Game Thuần phục bò tót

Anh Thư 31-01-2015 0 5735 Lượt Chơi

Chơi nhanh ngay game kinh điển cực hay với những chú bò tót hung hãng, đến với choigametop.com bạn sẽ là một chuyên gia thuần phục tài ba. Cố lên nào!

Game thuần phục bò tót trò chơi nhanh tay mới 2015 với nội dung phong phú và đa dạng, mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thú vị nhất!

game bo tot

Cuộc đấu bò đang diễn ra vô cùng căng thẳng, với ánh mắt khinh bỉ đổi thủ, lời thách thức ngạo nghễ. Vậy người chơi sẽ làm nhiệm vụ gì trong trò chơi mini miễn phí này? Bạn sẽ vào vai vào một chuyên gia thuần phục bò tót đầy kinh nghiệm, hãy tin tưởng vào khả năng với nhiều năm kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé! Cưỡi lưng lên chú bò tót mang tên Rodeo, đối thủ đáng sợ mà ai trong lĩnh vực chuyên môn nhắc đến đều kiếp sợ. Cố gắng giữ thăng bằng ngồi trên lưng càng lâu để ghi thêm nhiều điểm thưởng nhé! Lưu ý, nếu các bạn bị ngã khỏi lưng bò tót Rodeo, thì hãy ngay lập tức chạy thật nhanh tới khu hàng rào bảo vệ hoặc sử dụng chiêc khăn đỏ để thoát thân, né tránh những cú tấn công điên cuồng cuả con bò điên đang hăng máu này nhé. Cách chơi game 24h online này không hề khó, chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chuyên. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

bo tot

Trò chơi cuộc chiến nông trại, giải cứu cá vàng…là một trong những trò chơi y8 độc đáo mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi. Nhiều phiên bản đã được cập nhật nhanh với hoạt hình 3D độc đáo, nhanh tay truy cập còn kịp nhé mọi người. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Thuần phục bò tót, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thuần phục bò tót»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thuần phục bò tót

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thuần phục bò tót »