Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện theo hướng dẫn trong game này

Game Thực Đơn Sinh Nhật

Game Mini 26-07-2014 1 8759 Lượt Chơi

Xin mời những bạn gái dễ thương vào chơi game nấu ăn thực đơn sinh nhật rất hay, cùng chuẩn bị nấu nướng và trang trí cho buổi tiệc sinh nhật thật đặc biệt nhé.

Hôm nay là sinh nhật của cô bé Ayla xinh đẹp. Tiệc sẽ tổ chức vào tối nay cùng những người bạn thân của cô, vậy chúng ta cùng bắt tay vào bếp phụ Ayla tổ chức sinh nhật nhé. Cùng chơi game thực đơn sinh nhật và cùng tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoàng tráng nào. Thực đơn của chúng mình hôm nay gì nhỉ?

Game thuc don sinh nhat 2014

Trò chơi thực đơn sinh nhật là một game nấu ăn hay như bạn thấy trên hình toàn những món ngon,nhiệm vụ của các bạn là dùng chuột để chuẩn bị và hoàn thành các món ăn có trong thực đơn.Trò chơi thực đơn sinh nhật giúp bạn thỏa sức sáng tạo nấu ăn trong gian bếp nhỏ xinh của mình. Thuộc thể loại bạn gái nhẹ nhàng dành cho những bạn có niềm đam mê nấu nướng, cũng như cách chuẩn bị và hoàn thành các bước cơ bản hoàn thành các món ăn.Toàn món ngon nướng thịt,cuộn pizza,cắt bánh.

Tro choi thuc don sinh nhat hay

Hãy cùng hoàn thành những món ngon trong thực đơn sinh nhất có sẵn và cùng các bạn thật tổ chức sinh nhật thật vui nhé, nếu muốn tìm hiểu thêm về những game mini hay khác xin giới thiệu một số game cùng thể loại này như là game làm bánh kem tươi cho buổi tiệc hay là game làm bánh kem sinh nhật  để tặng Ayla vô cùng hấp dẫn và thú vị nhé nào giờ chúng mình cùng chơi game thôi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Thực Đơn Sinh Nhật, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thực Đơn Sinh Nhật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thực Đơn Sinh Nhật

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thực Đơn Sinh Nhật »