Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Thước Đo Tình Yêu

Anh Thư 02-11-2014 0 13167 Lượt Chơi

Khi yêu nhau trái tim trở nên xao xuyến và tin tưởng vào duyên số. Trải nghiệm ngay với một bài kiểm tra thử thách tình yêu của bạn với người ấy qua tên nhé! Trochoiviet.com mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Game tình yêu là đề tài được giới trẻ quan tâm, đặc biệt là bạn gái chúng mình. Khi đang yêu đề tài tình yêu hầu như được quan tâm nhiều nhất. Chơi ngay trò chơi thước đo tình yêu– một bài test thử thách tình yêu hay nhất. Game bạn gái xem thử nghiệm những linh tính thầm kín về tình yêu có đúng hay không hãy thử xem như thế nào nhé!

game mini thuoc do tinh yeu

Tình yêu là đề tài được quan tâm nhiều nhất.. bạn đang thắc mắc về tình cảm của mình và người ấy. Game mini miễn phí sẽ mang đến một câu trả lời chính xác nhất cho bạn. Khi yêu nhau ai cũng mong muốn tình yêu của mình thật đẹp, thật hạnh phúc và một điều đặc biệt nữa đó là đi đến một kết quả tốt đẹp. Nhưng bạn đang thắc mắc liệu hai người có hợp nhau không, tình yêu của hai người như thế nào? Chỉ cần vài thao tác đơn giản và trong giây lát, máy tính sẽ đưa ra một kết quả cho bạn. rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập tên của mình và tên người ấy vào ô sau đó nhấp vào ô “thước đo”.

Chỉ trong vài giây thôi, thước đo bên cạnh sẽ hiện ra và có một câu trả lời chính xác cho bạn. Hai bạn có một tình yêu đẹp như Romeo và Juliet, hay tình yêu của bạn tràn ngập khắp mọi nơi. Nếu như không hợp nhau thì thế giới này chỉ có hai bạn…Đây là một game 24h vui nhộn và hài hước sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tốt nhất.

game thuoc do tinh yeu

Nhiều gamey8 cực hay khác mà bạn không thể rời mắt đang đứng đầu bảng xếp hạng như trò chơi vị thần tình yêu, nụ hôn bất ngờ Luôn cập nhật nhanh nhất có thể để phục vụ mọi lứa tuổi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (6 votes cast)

Thước Đo Tình Yêu, 4.5 out of 5 based on 6 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • thước đo tình yêu chính xác nhất
  • game thuoc do tinh yeu
  • thước đo tình yêu qua tên
  • thuoc do tinh yeu
  • game thước đo tình yêu chơi ngay

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thước Đo Tình Yêu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thước Đo Tình Yêu »