Cách Chơi: Sử dụng chuột để bắn

Game Thuyền chiến bất bại

Anh Thư 03-08-2015 0 4307 Lượt Chơi

Thể hiện khả năng bắn súng điêu luyện của bạn tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm bảo vệ biển động khi chơi game hành động mới nhất tại choigametop.com bạn nhé!

Game thuyền chiến bất bại– Một trò chơi bắn súng hay nhất hiện này, với thiết kế đồ họa sinh động cuốn hút bạn đến với những cuộc chiến hấp dẫn nhất.

thuyen chien

Tham gia trò chơi mini miễn phí mới nhất này bạn phải tiêu diệt nhiều kẻ thù có mặt trên biển như máy bay, phi cơ, thuyền chiến, cano…Chúng có thể bắn trả lại con thuyền của bạn, và gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào, chơi nhanh làm nhiệm vụ bảo vệ Biển Đông và hoàn thành với số điểm thưởng cao nhất của mình bằn những cú click chuột đơn giản nhất nào!

Ở những màn chơi sau của game 24h online mới này, bạn có thể nâng cấp vũ khí, năng lượng để tăng khả năng sát thương…Đồng thời, trong quá trình tham gia người chơi sẽ được hỗ trợ khá nhiều để giành chiến thắng. Thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo của bản thân để có số điểm cao nhất nào.

thuyen chien bat bai

Nhiều mục trò chơi y8 thú vị tương tự như trò chơi thiên đường chết chóc, lưu manh đường phố mới…Chơi ngay với những phút giây thư giãn đáng giá nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Thuyền chiến bất bại, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Thuyền chiến bất bại»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Thuyền chiến bất bại

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Thuyền chiến bất bại »