Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Tiệc trà mùa đông

Anh Thư 02-10-2015 0 3398 Lượt Chơi

Người mẫu Hana xinh đẹp được mời tham gia một bữa tiệc trà với những vị khách đặc biệt, tham gia chơi để phối đồ cho cô ấy thêm lung linh ấn tượng nhất nhé!

Game tiệc trà mùa đông là một trò chơi thời trang mới lạ nhất hiện nay, với giao diện xinh đẹp mới lạ, âm nhạc du dương cuốn hút mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ. Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé.

tra nong

Không khí se lạnh của tiết trời mùa đông thì việc thưởng thức trà là một điều khá tuyệt vời phải không nào. Hana khá mệt mỏi với việc lựa chọn trang phục và trang điểm cho cô ấy thật lung linh, ấn tượng nhất nhé. Trước tiên là lựa chọn mẫu tóc ưng ý nhất, khá nhiều kiểu trong trò chơi mini miễn phí này như tóc búi sang trọng, tóc tết dễ thương, tóc uốn nữ tính, thả duỗi điệu đà…Chọn một mẫu ưng ý nhất, kế tiếp là trang điểm cho người mẫu thật lung linh hài hòa với trang phục chuẩn bị lựa chọn tiếp theo. Một mẫu áo mùa đông đẹp nhất và kết hợp thêm trang sức, cài tóc, phụ kiện như thắt lưng, vòng tay…Sao cho ưng ý nhất, lung linh quyến rũ nhất nhé.

Chọn một tách trà nóng thêm sắc màu nữa để hoàn thành, nhấn Show trình diễn để được các chuyên gia game 24h mới này nhận xét nào!

game tra

Bạn có thể chơi nhiều game y8 hay khác với nội dung mới lạ như trò chơi cầu hôn Anna, thiên thần nhỏ…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất cùng bạn bè nào. Chơi vui vẻ nhé bạn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệc trà mùa đông»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệc trà mùa đông

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệc trà mùa đông »