Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Tiệm bánh Frozen

Anh Thư 25-09-2015 0 3141 Lượt Chơi

Bạn sẽ được làm việc cùng các nhân vật nổi tiếng trong phim hoạt hình Frozen khi tham gia trò chơi kinh điển thú vị tại choigametop.com bạn nhé!

Game Tiệm bánh Frozen là một trò chơi nhanh tay mới nhất đòi hỏi kỹ năng nhanh nhẹn nhạy bén của bạn phải nâng cao mới có thể vượt qua mà chơi độc đáo mới lạ bên dưới. Nhanh tay thể hiện tài năng nào!

banh f

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, bạn sẽ cùng nhân viên trong tiệm bánh sắp xếp mọi thứ gọn gàng. Trước tiên là màn chơi tìm bánh, nhiều mẫu bánh thơm ngon được giới thiệu bên trên và nhiệm vụ của bạn là sử dụng chuột để tìm nhanh chóng hoàn thành số lượng cho phép trước thời gian giới phép. Mỗi lần tìm đúng những mục tiêu chính xác bạn sẽ ghi thêm cho mình 100 điểm, nhấp sai vào những những vật dụng không đúng sẽ bị trừ điểm đó nha.

Màn chơi thứ 2 là thách thức tìm bánh và những vật dụng làm bếp nhỏ xíu là thách thức khó khăn dành cho bạn. Cố gắng hoàn thành trò chơi 24h mới này với số điểm cao nhất bạn nhé! Hình ảnh khá ấn tượng với màu sắc tươi mới và bài hát Let’s it go đang hot khiến bạn thích thú, cuốn hút hơn khi chơi.

tiem banh

Bạn có thể tham gia nhiều mục trò chơi y8 mới lạ khác với nội dung cũng độc đáo không kém như trò chơi bắn bóng tròn, đào vàng biển đông…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệm bánh Frozen»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm bánh Frozen

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm bánh Frozen »