Cách Chơi: Sử dụng chuột hay số để chơi

Game Tiệm bánh Hamburger

Anh Thư 07-05-2016 0 9766 Lượt Chơi

Món ăn tây đậm đà hương vị do chính bạn thực hiện sẽ nhanh chóng đến với thực khách khi tham gia chơi game bạn gái độc đáo mới này đó nha.

Game Tiệm bánh Hamburger là thể loại trò chơi bán hàng vui nhộn, thách thức tài năng người chơi đó nha. Cùng thử thách nhé!

BU

Khi mới bắt đầu chơi game mini miễn phí này, người chơi sẽ được hướng dẫn cách thức chơi. Và nhấn bắt đầu khi thực sự sẵn sàng chơi đó. Nhiệm vụ của người chơi hết sức đơn giản đó là sắp xếp burger theo thứ tự đúng như nó được hiển thị để giành chiến thắng trong trò chơi. Sử dụng chuột hoặc số của bạn trong bàn phím để chơi các trò chơi. Số lượng bánh tăng lên gấp bội, thách thức tốc độ nâng cao lên đòi hỏi người chơi phải nhanh tay hơn, lẹ mắt hơn mới có thể giành chiến thắng.

Hình ảnh bên dưới chỉ mới màn chơi đầu tiên của game 24h mới này thôi đó nha. Bạn có thấy thích thú không nào! Hãy chơi khám phá sự độc đáo từ hình ảnh, nội dung và âm nhạc kèm theo nữa nhé!

BUG

Hoàn thành chơi nhiều màn game y8 mới khác để cảm nhận niềm vui độc đáo mỗi ngày như trò chơi học làm bánh trái cây, súp Tomato…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trò chơi nấu ăn bán hàng
  • games ban hang
  • những trò chơi bán hàng của con gái hay nhất
  • trò chơi Barbie chị thương gam vui
  • game nấu ăn bán hàng miễn phí
  • choi ban hang

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệm bánh Hamburger»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm bánh Hamburger

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm bánh Hamburger »