Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện nhiệm vụ.

Game Tiệm Bánh Mr Bean

Anh Thư 11-10-2014 0 8791 Lượt Chơi

Cửa hàng thức ăn nhanh của Mr Bean khá đông khách và đang dán giấy tuyển nhân viên, bạn có muốn thử thách với mức lương khá cao ở cửa tiệm này!

Trò chơi bán hàng hay nhất hiện nay, cập nhật nhu cầu thực khách, quán thường xuyên cho ra đời nhiều món mới phục vụ khách hàng. Game tiệm bánh Mr Bean luyện cho bạn nhiều kỹ năng bán hàng nhanh nhẹn, hoạt bát, phục vụ tốt nhất khách hàng. Tiệm tuy nhỏ nhưng vì nhãn hiệu quá nổi tiếng nên lượt khách mua khá đông kiếm thêm doanh thu trong ngày.

game tiem banh mrr

Nhiều loại bánh ngon như bánh rán, bánh kẹp, bánh sanwich… kèm với nhiều loại nước uống ngon. Cửa hàng của mr Bean chuyên bán bánh và các loại nước uống, bạn hãy cố gắng thật nhanh chóng hơn nữa để có thể phục vụ tận tình những vị khách mà không để họ chờ đợi quá lâu.
Những vị khách ghé quán, bạn hãy quan sát xem họ muốn có món nào và hãy chuẩn bị ngay món đó cho họ nhé. Nếu họ chọn những chiếc bánh nướng, hãy nhanh tay đưa những chiếc bánh vào lò nướng và sau đó nhanh tay hơn giao tới tay khách hàng và nhận tiền. Mỗi màn chơi của game bạn gái này người chơi phải hoàn thành tốt mục tiêu mà trò chơi đưa ra để có cơ hội bước tiếp màn sau. Mỗi màn mức độ chỉ tiêu sẽ cao hơn nhiều so với mức ban đầu nên bạn hãy cố gắng khéo léo và cẩn thận hơn giúp mr Bean có được một cửa hàng vui nhộn hơn. Như những trò chơi miễn phí trước đây, cách chơi không hề thay đổi, người chơi chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game. Nhiều khách hàng khó tính thường xuyên đến quán, như hình ảnh phía dưới bạn cũng có thể thách, một nhân vật khá hung tợn đang muốn mua một chiếc bánh cho bữa trưa của mình, nhanh tay lên nhé nếu không muốn xung đột xảy ra.

game tiem banh mrrrr

 

Nhiều cửa hàng mini tiện lợi được giới thiệu đến người chơi như trò chơi quán kem của Luna, phục vụ quán ăn nhanhTrò chơi 24h online mang đến cho người chơi nhiều giây phút thư giãn, thoải mái sau những giây phút làm việc mệt mỏi. Những kĩ năng mềm khi bán hàng, cũng như giao tiếp mà nhiều game y8 đã nhẹ nhàng lồng ghép vào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Tiệm Bánh Mr Bean, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm Bánh Mr Bean

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm Bánh Mr Bean »