Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Tiệm bánh ngọt Cutis

Anh Thư 15-10-2015 0 4964 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi bạn gái mới học hỏi kỹ năng bán hàng mới để giúp tiệm bánh Cutis kiếm thêm thu nhập và đạt được doanh số cao nhất bạn nhé! Choigametop.com- Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay

Trò chơi Tiệm bánh ngọt Cutis là một trò chơi bán hàng mới nhất hiện nay, thể hiện tài năng kinh doanh nhanh nhẹn, khéo léo của mình để mang lại lợi nhuận cao nhất!

ban hang

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi 24h mới này là trở thành một nhân viên bán hàng của tiệm bánh ngọt nổi tiếng của thành phố. Với lượng khách đến với tiệm khá đông, bạn phải nhanh chóng thực hiện theo đúng yêu cầu của khách, bố trí vị trí ngồi hợp lí để đạt hài lòng tối đa mỗi khách hàng. Mỗi ngày mục tiêu số tiền quy định bạn phải hoàn thành vượt mức đó để đạt được doanh thu cao, mở rộng đầu tư thêm cho tiệm bánh với nhiều bánh ngon hơn nữa. Chú ý nhanh tay lên vì nếu quá lâu khách hàng sẽ bỏ về và bạn sẽ bị trừ tiền đó nha, lấy đúng loại bánh là yêu cầu cơ bản. Nhanh nhẹn và luôn luôn mỉm cười chào đón khách với nụ cười thân thiện bạn nhé!

bánh

Khám phá nhanh nhiều trò chơi y8 mới với nội dung tương tự như trò chơi Elsa bán kem, siêu thị hải sản…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tiệm bánh ngọt Cutis, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệm bánh ngọt Cutis»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm bánh ngọt Cutis

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm bánh ngọt Cutis »