Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi nào!

Game Tiệm bánh ngọt

Anh Thư 21-04-2016 0 1852 Lượt Chơi

Bạn là một fan yêu thích bánh ngọt chắc hẳn khó lòng có thể từ chối chơi game bạn gái này đó nha. Cùng mang đến hương vị đặc biệt nào!

Game tiệm bánh ngọt là thể loại trò chơi nấu ăn cực kì dễ thương dành cho bạn gái chúng mình đó nha. Hãy cùng chơi nhanh trổ tài làm bếp của mình nhé1

222

Hút hồn người chơi ở những phút giây đầu khi tham gia trò chơi 24h mới này đó là giao diện hình ảnh cực kì sắc nét, màu sắc tươi vui cuốn hút ấn tượng nhất. Cô đầu bếp dễ thương Haly sẽ cùng đồng hành với bạn đó nha. Nhiều màn chơi với nhiều cấp độ khó khăn khác nhau đang chờ bạn thách thức đó nha, cùng chơi nhá. Và nhiệm vụ cuả bạn khi tham gia chơi game mini cực đỉnh này là giúp cô chủ quán nhỏ xinh chuẩn bị những món bánh thơm ngon, những ly nước uống theo đúng yêu cầu của những vị khách khó tính. Bạn sẽ nhận được nhiều điểm thưởng nếu như làm tốt công việc được giao và ngược lại game sẽ kết thúc nếu như bạn làm quá lâu, không hoàn thành đúng mục tiêu đó. Cố gắng lên nhé!

222222

Bạn cũng có thể khám phá thêm nhiều mục trò chơi y8 cực đỉnh khác với nội dung vô cùng hấp dẫn như trò chơi làm bánh tình yêu, làm bánh Pizza…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.5/5 (1 vote cast)

Tiệm bánh ngọt, 1.5 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game tiem banh kem

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệm bánh ngọt»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm bánh ngọt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm bánh ngọt »