Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game nào!

Game Tiệm bánh nhỏ xinh

Anh Thư 15-04-2016 0 7259 Lượt Chơi

Cái nắng oi bức ngày hè chỉ làm bạn muốn xõa mình xuống làn nước mát lạnh của biển. Và sau đó thưởng thức món bánh thơm ngon, ly kem mát lành còn gì hấp dẫn hơn nữa phải không nào!

Game tiệm bánh nhỏ xinh là thể loại game bán hàng độc đáo với giao diện cực kì dễ thương, xinh xắn. Cùng trở thành nhân viên chuyên nghiệp khi truy cập vào trang choigametop.com nhé!

tiem banh

Bạn sẽ hóa thân vào nhân viên bán hàng khi tham gia chơi game mini miễn phí độc đáo này đó nha. Với cái nắng khinh hoàng như thế này sẽ kích thích khách hàng đến với quán của mình đó nha. Cùng trổ tài năng kinh doanh ngay bây giờ nhé. Món chính của tiệm không chỉ là những chiếc bánh kem thơm ngon mà còn có những ly kem mát lạnh với nhiều hương vị khác nhau, những chai cola cực đỉnh tất nhiên không nằm ngoài danh sách rồi. Cùng phục vụ tốt khách hàng bằng những cú click chuột bạn nhé. Không hề khó khăn đâu, nếu khách hàng đến bạn chỉ việc để ý nhu cầu của khách để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng thu về nhiều tiền. Chú ý nếu bạn để khách hàng không hài lòng thì chủ tiệm sẽ đuổi việc bạn và đương nhiên trò chơi 24h mới này sẽ kết thúc ngay lập tức đó nha.

game tiem banh

Giao diện cực kì lung linh sẽ lôi cuốn người chơi quên đi căng thẳng, mệt mỏi mỗi ngày đó nha. Khám phá thêm nhiều mục trò chơi y8 độc đáo hơn nữa như game picnic, trang trí bánh kem, làm bánh giáng sinh…Chúc các bạn chơi vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (6 votes cast)

Tiệm bánh nhỏ xinh, 2.8 out of 5 based on 6 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệm bánh nhỏ xinh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm bánh nhỏ xinh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm bánh nhỏ xinh »