Cách Chơi:

Game Tiệm bánh Pancake

Anh Thư 04-01-2016 0 3597 Lượt Chơi

Chơi nhanh ngay trò chơi bán hàng mới đem những chiếc bánh thơm ngon đến với các bạn nhỏ nào.

Đến với trò chơi tiệm bánh Pancaketrò chơi bạn gái thú vị mà bạn nên tham gia để trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời. Mau mau truy cập vào choigametop.com để chơi bạn nhé!

game banh pa

Những ngày đầu năm mới 2016 tiệm bánh Pancake có khá nhiều khách, hãy trở thành một nhân viên xuất sắc của của hàng bánh mang lại doanh thu cao bằng sự nhanh nhẹn, hoạt bát của bản thân phục vụ tốt khách hàng của mình trong thời gian sớm nhất và đáp ứng đủ yêu cầu của họ. Mỗi màn chơi trong game miễn phí mới này bạn phải trải qua nhiều công đoạn nhỏ với nhiều kỹ năng khác nhau như nướng bánh, phục vụ khách, thu tiền…hoàn thành thật nhanh trước giới hạn thời gian cho phép để hoàn thành nhiệm vụ đến với thách thức hấp dẫn hơn nữa nha bạn.

Hãy nhìn ảnh minh họa của trò chơi 24h mới bên dưới mà xem, khá thú vị với số lượng khách cực đông cùng sự kết hợp hình ảnh vui nhộn sẽ thêm cuốn hút đó nha.

gamme banh s

Chơi nhanh ngay với nhiều trò chơi y8 cùng thể loại khác như game rạp chiếu phim, siêu thị trái cây…Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ bên bạn bè và người thân!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm bánh Pancake

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm bánh Pancake »