Cách Chơi: Chỉ cần click chuột vào những việc bạn muốn làm.

Game Tiệm Bánh Pizza

Game Hay 05-08-2014 2 10300 Lượt Chơi

Mơ ước của bạn là sẽ có một cửa hàng bánh Pizza nhỏ để quản lý và phát triển nhưng chưa có cơ hội thực hiện, vậy hãy chơi game tiệm bánh Pizza để trải nghiệm trước nhé.

Cùng tham gia ngay vào game bán hàng thực hiện ngay khả năng buôn bán khéo léo phục vụ khách hàng vốn có. Chơi game tiệm bánh pizza ngay chúng mình có cơ hội vừa chơi lại vừa  được học nhiều kinh nghiệm mua bán. Nhiều cảm giác thú vị chắc hẳn người chơi sẽ bất ngờ khi tham gia trò chơi này. Bạn đã sẵn sàng cho công việc bán hàng của mình chưa cùng tham gia ngay vào trò chơi dành cho bạn gái này nhé !

Hôm nay, Chàng trai nhân viên Roy của cửa hàng bánh Pizza nổi tiếng thành phố này đi làm thật sớm để đảm nhận nhiệm vụ vô cùng quan trọng là trông coi tiệm bánh pizza vì ông chủ bận việc phải đi gấp. Nhiệm vụ của người chơi là nhận đơn đặt hàng và phục vụ tận tình những khách hàng đến quán. Phải làm sao đây, nhân vật trong game của chúng ta chưa từng làm việc này bao giờ ,với khả năng ăn nói không được lưu loát liệu cậu có hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ông chủ  giao cho. Chúng mình cùng giúp bạn ấy thôi .Việc này đối với các bạn đâu gọi là khó khăn phải không nào?


Game cua hang banh pizza 2

Khi tham gia chơi game bạn gái này bạn cần nhanh tay bán được nhiều bánh cũng như phục vụ tốt khách hàng để không làm cho khách đợi quá lâu. Thể loại Game mini này hướng dẫn bạn các thao tác cụ thể để giao bánh cho khách hàng rồi. Người chơi chỉ cần thực hiện đúng theo yêu cầu mà game đặc sắc này đưa ra. Rất đơn giản chỉ cần dùng chuột để thực hiện các thao tác trong khi chơi.

Nhiệm vụ của bạn khi nhận đơn đặt hàng của khách , hình ảnh minh họa cụ thể bên dưới chúng ta có thể thấy, khi khách đặt hàng các bạn cần nắm rõ thông tin khách yêu cầu như số lượng, thời gian nhận hàng, cắt bành như thế nào.Với trò chơi cửa hàng bánh Pizza 2 bạn cần ăn nói nhanh nhẹn hài lòng khách hàng. Bạn có chắc sẽ giúp ông chủ mang về doanh thu cao trong những ngày làm việc đặc biêt này?
gamemini cua hang banh pizzza

Hãy luôn luôn mở nụ cười trên môi khi bán hàng các bạn nhé, khách hàng luôn luôn là thượng đế phải không nào ? Bên cạnh trò chơi thú vị này bạn nên tham khảo một số thể loại game y8 hay khác cùng thể loại như game cửa hàng bán cà phê, hay hóa thân là game nhân viên bán xăng. Mang về doanh thu thật cao các bạn nhé !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.7/5 (3 votes cast)

Tiệm Bánh Pizza, 3.7 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệm Bánh Pizza»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm Bánh Pizza

2 Comments »

  1. Thảo nghiện game 08-11-2016 at 4:39 pm - Reply

    Nghiện game mà vẫn thất game nay rất hay !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm Bánh Pizza »