Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Game Tiệm Bánh Toán Học

Anh Thư 06-01-2015 0 7328 Lượt Chơi

Đến với tiệm bánh thơm ngon trong trò chơi trẻ em cực hay này bạn không phải bán hàng hay làm bánh gì hết. Mà là cơ hội thử thách trí thông minh của mình. Người chơi sẽ được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích tại vuongquocgame.com.

Game Tiệm Bánh Toán Học trò chơi trí tuệ siêu đẳng, với thiết kế sinh động, nhân vật ngộ nghĩnh. Những con số đơn điệu trở nên gần gũi và quen thuộc.

game tiem banh toan hoc

Đến với game mini miễn phí này bạn sẽ có cơ hội đến quán cà phê nổi tiếng nhất thành phố, không chỉ món ăn ngon, cà phê đậm đà mà thử thách trí tuệ khó khăn mới có thể vào cổng. Những phép tính toán học sẽ được ứng dụng vào game, cùng các bé chơi ngay thử trí thông minh nhé! Nhiều lượt chia sẻ trên facebook khiến quán nổi tiếng,bạn có muốn thử thách trí tuệ không? Tham gia ngay bây giờ bạn nhé! bạn chỉ việc lấy bánh theo tên khách order, còn trong trò này mỗi khách hàng đến mua sẽ đưa ra một phép tính, cộng trừ nhân chia, sử dụng khả năng tính nhẩm nhanh đưa ra kết quả chính xác, chính con số đáp án đó là tên của loại bánh khách muốn.

Game 24h online này phân thành nhiều cấp độ, tương ứng với trình độ toán học, càng về sau các phép tính càng phức tạp, đòi hỏi các bạn phải suy luận, tính toán nhanh nhẹn. Bên cạnh bánh, tiệm còn phục vụ thêm hộp quà và nơ, cũng dựa trên các con số. Cố gắng hoàn tất mục tiêu mỗi ngày, phục vụ chuyên nghiệp và làm hài lòng mọi khách hàng.

game tiem banh toan hoc hay

Niềm vui nhân đôi khi bé nhà mình thông minh hơn các bạn, tiếng cười hạnh phúc của gia đình là hương vị không thể thiếu trong gia đình. Nhiều game y8 hay mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn giúp con trẻ như trò chơi lớp dạy nhảyem bé đói bụngdạy cho các bé nhiều kĩ năng tự lập và phát triển trí não. Chúc cả nhà vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tiệm Bánh Toán Học, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • chơi mà học

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm Bánh Toán Học

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm Bánh Toán Học »