Cách Chơi: dùng chuột thực hiện các thao tác phục vụ khách hàng.

Game Tiệm cà phê Amigo

Anh Thư 18-03-2015 0 5597 Lượt Chơi

Tiệm cà phê nổi lên khá đông đúc, để kinh doanh đạt hiệu quả bạn phải tạo điểm nhấn cho riêng quán của mình, truy cập choigametop.com để tham khảo nhiều tuyệt chiêu thu hút khách bạn nhé!

Trò chơi Tiệm cà phê Amigo không chỉ đơn thuần là game bán hàng, mà còn mang đến cho chúng ta nhiều kinh nghiệm quý báu để mở rộng qui mô kinh doanh, chơi nhanh ngay nào. Thưởng thúc ly cà phê nóng hổi để mở đầu một ngày mới tràn đầy sức sống!

tiem ca phe
Trong game bạn gái mới nhất này bạn sẽ giúp Amigo phục vụ đồ uống cho các khách hàng của mình. Khi khách bước vào quán, họ sẽ yêu cầu thực đơn và nhiệm vụ của bạn đó là lấy cho họ theo yêu cầu. Quán rất đông khách vậy nên bạn hãy nhanh tay lên đấy nhé. Chú ý là lấy đúng món theo yêu cầu của khách, đừng lấy nhầm, nếu nhầm thì họ sẽ giận và bạn cũng không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong một ngày bạn phải hoàn thành mục tiêu mà trò chơi đưa ra đó là kiếm đủ số tiền theo yêu cầu, bạn dùng chuột thực hiện các thao tác phục vụ khách hàng.

Không chỉ bán cà phê mà quán mới của trò chơi 24h này còn phục vụ thêm thức ăn nhanh nữa, kèm theo âm thanh nhạc du dương, hứa hẹn đây là điểm đến lí tưởng dành cho bạn mỗi khi rãnh rỗi.

ca phe

Game quán ăn của mèo tom, cửa hàng đồ nướng…là những quán ăn uy tín của trò chơi y8 mới này, bạn có thể tham gia và rủ rê thêm bạn bè để cùng giải trí. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệm cà phê Amigo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm cà phê Amigo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm cà phê Amigo »