Cách Chơi: sử dụng chuột, thực hiện các thao tác làm tóc.

Game Tiệm Cắt Tóc

Anh Thư 18-12-2014 0 10953 Lượt Chơi

Nhu cầu hoàn chỉnh về cái đẹp ngày càng nâng cao, nhất là chị em phụ nữ, chăm chút hơn đến làn da, mái tóc…Đến với spa của vuogquocgame.com bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp bản thân.

Game Tiệm Cắt Tóc – là trò chơi bạn gái mới nhất được cập nhật để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phục nữ chúng mình. Nhiều kiểu tóc hiện đại, đẹp mắt mà khách hàng rất mong muốn có được, chơi ngay kiếm thêm thu nhập, nâng cao tay nghề bạn nhé!

game tiem cat toc

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới nhất này, bạn sẽ vào cai một thợ cắt tóc lành nghề, làm việc tại một của hàng khá lớn trong thành phố với số lượng khách đông. Trước hết hãy lên danh sách ý tưởng cho mẫu tóc mình chuẩn bị làm cho khách hàng. Nào là kiểu tóc ngắn rất cá tính và tinh nghịch, hay kiểu tóc uốn cột lên như những quý cô sành điệu, hay kiểu tóc xoăn xoã tự nhiên rất năng động và tươi trẻ. Bạn hãy chọn một loại mà mình thích nhé. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu công việc của mình bằng cách dùng máy sấy, sấy cho tóc khô hoàn toàn. tiếp theo là dùng máy ép tóc để làm cho tóc trở nên thẳng hơn. Đối với tóc xoăn thì bạn có thể dùng những lọn tóc để làm chúng xoăn một cách tự nhiên. Một số cách để cố định tóc như dùng dây thun buộc hay dùng kẹp tóc, băng đô rất phổ biến.

Sau đó, là bạn sẽ sử dụng một ít thuốc dưỡng tóc để tóc luôn mượt mà, bóng bẩy hoặc dùng thuốc nhuộm để nhuộm tóc theo đúng màu như ý muốn của khách hàng nhé.  Không những cắt tóc, bạn còn phải uốn, nhuộm, hấp tóc cho khách hạng theo yêu cầu của họ. Khi tham gia game 24h online mới này, bạn hãy phân chia công việc một cách hợp lí, hài lòng khách hàng. Cuối cùng, một bước nhỏ để hoàn thành nốt màn chơi là chọn một bộ quần áo thật quyến rũ, hay năng động phù hợp với kiểu tóc.

game tiem cat toc hay  qua

Bạn là một nhà làm tóc đa tài, thường xuyên học hỏi thẩm mĩ thời trang để thu hút khách hàng, mang về danh tiếng cho tiệm. Phương pháp chơi mà học tại game y8 sẽ mang đến cho bạn nhiều thú vị không ngờ đến.Trò chơi Tiệm tóc tuổi teen, Vẽ tranh…là những từ khóa cùng thể loại mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (8 votes cast)

Tiệm Cắt Tóc, 4.0 out of 5 based on 8 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tự chơi game tiệm cắt tóc 2
  • game làm tóc xoăn
  • game cắt tóc nữ

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm Cắt Tóc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm Cắt Tóc »