Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Tiệm kem của Parlor

Anh Thư 24-04-2016 0 5612 Lượt Chơi

Bạn có muốn trổ tài kinh doanh không, chơi nhanh trò chơi bán hàng bến dưới cùng thể hiện tài năng nào!

Game tiệm kem của Parlor là một trong những trò chơi bạn gái cực hot đứng đầu top . Chơi nhanh tại Choigametop.com mang về doanh thu cao nhất nhé!

kem

Hương kem mát lạnh nguyện vào vị trái cây tươi mát sẽ khiến mọi người mê đắm. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể quy trình làm kem khi mới bắt đầu trò chơi 24h mới này và thực hiện ngay cảm nhận nhiều thú vị cùng phiên bản độc đáo này nhé! Cách thức chơi khá đơn giản, người chơi chỉ việc sử dụng chuột hoàn thành thao tác. Khách hàng sẽ đưa ra yêu cầu của họ và nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn mẫu bánh, hương kem, hương trái cây, trang trí đúng yêu cầu của khách hàng. Nhận được tiền thưởng khi khách hàng ưng ý và ngược lại bạn sẽ bị trừ điểm và  kết thúc trò chơi mini miễn phí này ngay lập tức đó nha.

Hãy nhìn ảnh minh họa bên dưới, khá nhiều bạn nhỏ đang xếp hàng chờ hương vị kem thơm ngon của quán đó nha. Nhanh nhanh thực hiện nào!

tiem kem

Đặc biệt, thú vị, phiên bản hot sẽ luôn cập nhật đến với bạn. Trải nghiệm nhiều trò chơi y8 cùng thể loại mỗi ngày nào như mục game bắt vịt, học làm bánh…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.3/5 (3 votes cast)

Tiệm kem của Parlor, 2.3 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệm kem của Parlor»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm kem của Parlor

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm kem của Parlor »