Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Tiệm làm tóc của Emma

Anh Thư 05-07-2015 0 5737 Lượt Chơi

Bạn có muốn ghé thăm tiệm làm tóc của Emma xinh đẹp không, chơi nhanh trò chơi 24h mới nhất này khám phá nhiều thú vị nhé!

Game tiệm làm tóc của Emma là một trong những mục trò chơi bạn gái mới lạ, sống động nhất hiện nay. Với những bước cơ bạn nhất, bạn cũng có thể tạo riêng cho mình một phong cách thời trang tóc sành điệu nhất. Vào choigametop.com để chơi nào.

tiem lam toc

Tiệm làm tóc nổi lên nhờ tay nghề của nàng Emma xinh đẹp, thể hiện tài năng của mình bằng cách chăm sóc tốt khách hàng của mình khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này. Bắt đầu chơi là bạn có thể chọn lựa một trong những mốt tóc theo sở thích như sang trọng quý phái với mái tóc búi cao, thả nhẹ nhàng xoăn nhẹ, hay điệu đà với mái tóc thẳng mượt. Tiếp đến là bắt tay ngay vào công việc chính, khá nhiều công đoạn bạn cần thực hiện như sấy tóc, cắt, uốn, gội, nhuộm…

Ngoài ra khi được mẫu tóc ưng ý, bạn có thể lựa chọn thêm trang phục và trang sức đi kèm phù hợp nhất, tạo lên điểm nhấn nổi bật.

game tiem lam toc

Nhiều trò chơi y8 mới mang lại tiếng cười mỗi ngày cho bạn khi tham gia vào mục game hay khác như game đi học với búp bê, áo thun sành điệu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/5 (4 votes cast)

Tiệm làm tóc của Emma, 2.0 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệm làm tóc của Emma»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm làm tóc của Emma

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm làm tóc của Emma »