Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác mà game yêu cầu.

Game Tiệm Làm Tóc

Anh Thư 03-12-2014 0 7019 Lượt Chơi

Tự tin thể hiện tay nghề phụ vụ khách hàng tốt nhất, đến với trochoiviet.com bạn sẽ có cơ hội chính tay cắt tóc cho mọi người!

Trò chơi Tiệm Làm Tóc là một trong top game 24h online mới nhất hiện nay. Bạn đã nhiều lần đi cắt tóc phải không nào, và những công việc của một thợ cắt tóc bạn cũng hiểu rõ đúng không? Bạn có muốn chinh phục thử thách để tạo nhiều mẫu tóc phù hợp với mọi người không? Mau mau click chuột chơi ngay game mới miễn phí hoàn toàn mới này nhé!

game tiem lam toc

 Bạn nhập vai ngay vào trò chơi y8 hay nhất này để cùng chủ tiệm làm tóc và chăm sóc những vị khách. Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng phù hợp với xu thế hiện nay. Việc mở một tiệm làm đẹp luôn là cấp bách, bạn là một tay kéo tài ba, mau mau thực hiện thật nhanh chóng. Đừng để mọi người hờ lâu bạn nhé, tay nghề của bạn có đủ để chinh phục những khách hàng khó tính không. Ân cần chu đáo trong việc chăm sóc, nhiệt tình tận tâm sẽ làm hài lòng khách hàng, trước tiên bạn phải hỏi nhu cầu của mọi người đến với tiệm là gì, ví dụ như cắt, cuốn, duỗi, nhuộm…

Những vị khách của chúng ta đến tiệm làm tóc với việc gội đầu và cắt tóc nên bạn hãy thật nhanh tay hơn nữa trong các trường hợp vì bạn chỉ có một khoảng thời gian rất ngắn để có thể hoàn thành mục tiêu của mỗi màn chơi và quan các màn tiếp theo và điều chắc chắn ở đây là càng về sau thì tiệm tóc của bạn sẽ càng có nhiều khách hơn và bạn sẽ phải bận bịu nhiều hơn. Hãy làm cho những vị khách của chúng ta hài lòng nhé bạn.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện.

game mini tiem lam toc

Bạn có đủ tự tin thu về thật nhiều doanh thu, tăng lên đột biến không? Chơi ngay thật nhiều nhé như trò chơi thiết kế giày thể thao, phối hợp ghi điểm…Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (2 votes cast)

Tiệm Làm Tóc, 3.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệm Làm Tóc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm Làm Tóc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm Làm Tóc »