Cách Chơi: Khi vào game người chơi chỉ cần dùng các mũi tên di chuyển trên bàn phím để gõ theo số thứ tự khi nó hiện lên, để có thể chuyển qua nhanh hơn bạn dùng thêm 1 dấu cách.

Game Tiệm may thời trang

Game Thủ 04-04-2014 0 9544 Lượt Chơi

Bạn là người đam mê thời trang? ước mơ của bạn là làm chủ một tiệm may đồ và bạn muốn sở hữu một kho đồ khủng trong tương lai nhưng đó là chuyện của tương lại còn hiện tại game tiệm may thời trang sẽ đáp ứng cho bạn mọi dự định trong tương lai, trong game này người chơi sẽ sở hữu kho đồ khủng bằng cách ghép và tạo ra nó, người chơi sẽ thấy được sự tiện lợi của thể loại game hấp dẫn này khi chơi.

game-tiem-may-thoi-trang1-520x390

Là một thể loại game mini dành cho các bạn gái muốn thể hiện tài thêu thùa của mình, ở game thời trang này sự thỏa mản của các cô sẽ được chuyên nghiệp hóa khi chỉ cần ngồi trước máy tính thì bạn đã có thể tạo ra được những sản phẩm cho riêng mình, với nhân vật dễ thương đồ họa đẹp mắt game này sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thoải mái khi chơi game này.

game-tiem-may-thoi-trang-2-520x390

Khi chơi game người chơi sẽ phải dùng bàn phím cụ thể là các ký tự của bàn phím để có thể gõ theo số thứ tự của từng bộ đồ để có thể hoàn thiện bộ đồ rồi đóng gói, khi gõ xong người chơi muốn nhanh hơn thì phải nhấn dấu cách để có thể chuyển qua lượt gõ kế tiếp nhanh hơn. Trong game người chơi sẽ phải cố gắng gõ càng nhiều càng tốt để có thể có được nhiều đồ để đóng gói và đạt được số điểm cao.

game-tiem-may-thoi-trang-3-520x390

Tiệm may thời trang là một thể loại game 24h hấp dẫn lôi cuốn người chơi bằng cách chơi đơn giản dễ dàng để có thể chiến thắng, bằng sự nhanh tay và sự nhanh mắt thì người chơi sẽ dễ dàng để chơi game, bằng sự mới lạ của game thì người chơi sẽ có được những sự trải nghiệm với những trang phục thời trang khi chơi game này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Tiệm may thời trang, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệm may thời trang»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm may thời trang

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm may thời trang »