Cách Chơi: Click chuột vào khách hàng để xem yêu cầu và vẽ móng. Nhẫn giữ chuột để sơn màu móng và click vào máy sấy để xì khô móng.

Game Tiệm Nail Sami

Anh Thư 13-08-2014 0 10268 Lượt Chơi

Tiệm làm nail Sami là một trò chơi mà chị em phụ nữ khá là thích thú, với công việc quen thuộc mà có lẽ ai cũng biết đó là sơn sửa móng tay chân, nào hãy thử vào vai một cô chủ tiệm nail xinh đẹp và phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Tiệm sửa móng tay Sami là một trong những game bạn gái hay dành cho những bạn ưa thích quản lý, kinh doanh. Hãy thể hiện ngay khả năng chăm sóc khách hàng của mình qua trò chơi mini miễn phí này nhá.

Hãy mang về doanh thu thật cao trong tháng với việc chăm sóc móng tay, vừa lòng khách hàng, đem lại hiệu quả kinh doanh cho tiệm Sami thật tốt các bạn nhé. Bạn hóa thân vào nhân vật trong game trang điểm hay một cô chủ nhỏ dễ thương và đáng yêu của tiệm sơn móng tay móng chân với trò chơi làm đẹp dành cho các bạn nữ này không, nếu có thì hãy bắt tay vào công việc thử xem sao nhé.

game tiem sua mong tay mini

Tiệm nail của Sami thật dễ thương gọn gàng và sạch sẽ, thu hút nhiều khách hàng bởi luôn thực hiện những yêu cầu của khách hàng về những mẫu móng tay rồi làm vừa lòng các thượng đế của mình. Tha hồ làm đẹp, thỏa sức niềm đam mê, chọn lựa cho khách nhiều mẩu mới vừa hiện đại, vừa hợp với bộ trang sức, quần áo. Chơi game y8 vui  mang về nhiều kỹ năng làm đẹp thú vị . Bạn mau mau chọn ngay cho mình mẫu móng tay và chọn nguyên liệu sẵn sàng tự tay thiết kế cho khách hàng của mình. Việc khách hàng vui vẻ và hài lòng đó cũng chính là niềm vui cho chính bạn , người đặt cả tâm huyết vào tác phẩm của mình phải không nào.

gamemini tiem sua mong ta

Vừa tăng doanh thu cho tiệm vừa năng cao kỹ năng, khinh nghiệm học tập thì còn gì hạnh phúc hơn nữa . Một số trò chơi tương tự hay không thua kém bất kỳ trò chơi nào như game sơn móng tay dễ thương hay game sơn móng tay với nhiều thao tác làm móng cực độc đáo. Chúc các bạn có những tác phẩm tuyệt đẹp khi chơi game.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.4/5 (4 votes cast)

Tiệm Nail Sami , 3.4 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm Nail Sami

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm Nail Sami »