Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game.

Game Tiệm Ngô Nướng

Anh Thư 20-12-2014 0 6861 Lượt Chơi

Nhiều món ăn vặt mà bạn nào cũng thích như khoai lang nướn, bánh tráng trộn, ngô nướng cực kì ngon..Đến với gamevui.vn bạn sẽ học hỏi nhiều kỹ năng bán hàng độc đáo tăng doanh thu nhé!

Trò chơi Tiệm Ngô Nướng– nằm trong top game bạn gái độc đáo nhất hiện này, với nhiều lĩnh vực kinh doanh doanh khác nhau mà game bán hàng giới thiệu đến quý người chơi một cách cụ thể nhất. Mau chơi ngay bạn nhé!

game tiem ngo nuong

Bạn chính thức là cô chủ tiệm thức ăn nhanh đặc biệt món ngô nướng nổi tiếng nhất của quán, được nhiều người biết đến, ngô nướng đặc sản của quán trong game 24h online này lôi cuốn người chơi khi bạn có thêm một chút gia vị bí truyền, công việc của bạn chắc chắn sẽ rất thú vị đấy! Hãy tiếp đón khách hàng của mình một cách nhiệt tình, thân thiện nhất để hài lòng nhu câu khách hàng, thể hiện niềm đam mê nấu nướng cực kì vui nhộn. Vì số vốn kinh doanh ở những màn chơi đầu tiên còn hạn hẹp, nên quy mô kinh doanh nhỏ, hãy cố gắng làm việc để có đủ số vốn mở rộng kinh doanh, tiến đến chinh phục nhiều thử thách khó của trò chơi mini hoàn toàn miễn phí này nhé.

Mọi thao tác trên game y8 này đều sử dụng bằng chuột, khi lỡ tay làm cháy quả ngô, bạn phải cho chúng vào thùng rác bên phải, đương nhiên lúc ày bạn sẽ bị trừ tiền. Sau này, bạn có thể kinh doanh thêm nhiều món tráng miệng, nước giải khát…

game tiem ngo nuong hay

Bạn có thể trở thành cô chủ nhỏ của nhiều quán ăn nhanh như game quán kem của Luna, cô chủ nhỏ.. cực kì ấn tượng không kém. Chơi nhanh ngay giành cơ hội chiến thắng bạn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Tiệm Ngô Nướng, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệm Ngô Nướng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm Ngô Nướng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm Ngô Nướng »