Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Tiệm Spa vui vẻ

Anh Thư 29-01-2015 0 6418 Lượt Chơi

Kinh doanh đang ngày càng khó khăn và tiệm spa của nàng Sara không ngoại trừ. Hãy giúp cửa hàng tăng thêm doanh thu trong game bạn gái mới nhất này nhé! Chơi nhiều game7k7k để kiếm thêm thu nhập nhé!

Game tiệm spa vui vẻ là một trò chơi bán hàng mới, là một loại sản phẩm dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu ngày một tiến bộ của con người. Chơi nhanh ngay để tăng thêm doanh thu nhé!

game tiem spa vui vẻ

Nhiệm vụ của bạn trong game mini miễn phí này là phục vụ tốt nhất khách hàng của mình giảm căng thẳng, mệt mỏi và dịch vụ spa ra đời dựa trên quann điểm đó. Người chơi phải học thêm kĩ năng chuyên môn để tiếp thị cửa hàng tốt hơn, đưa khác đến với tiệm và tìm cách giới thiệu để những “thượng đế” lựa chọn dịch vụ như làm đẹp, thư giãn. Click chuột để thực hiện các thao tác như lựa chọn khách hàng, dịch vụ…Sau đó làm đẹp cho khách hàng của mình bằng những dụng cụ thời trang, chăm sóc, làm đẹp…

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới của trò chơi 24h online này mà xem, đây là một tiệm lớn với quy mô kinh doanh hiện đại. Cuối tuần, khách hàng đến với số lượng đông, nhanh chóng phục vụ tốt nhất và đáp ứng yêu cầu của họ nhé!

game tiem spa vui

Cơ hội nhận tiền thưởng từ chủ quán và khách hàng nếu bạn nhiệt tình, vui vẻ trong công việc. Không chỉ thế game y8 bán hàng như thế này giúp bạn tiếp xúc với mọi người dễ dàng hơn, như trò chơi quán kem của Luna, nhà hàng gia đình…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Tiệm Spa vui vẻ, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm Spa vui vẻ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm Spa vui vẻ »