Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Tiệm tóc của Barbie

Anh Thư 15-02-2016 0 11460 Lượt Chơi

Bạn có nhu cầu làm đẹp đón xuân mới chưa nào, chơi nhanh trò chơi bạn gái mới lạ cùng thể hiện tài năng trang bị cho mình nhiều kỹ năng mới nào!

Game tiệm làm tóc của Barbie là thể loại trò chơi quản lý mới lạ độc đáo đầu năm 2016 mà bạn nên tham gia để tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Truy cập choigametop.com để chơi nhé!

bav

Đến với trò chơi 24h mới này, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo với những kiểu tóc cực kì hot nhất hiện nay. Niềm đam mê tạo mẫu tóc sẽ nâng lên gấp bội khi tham gia chơi đó nha. Cùng thể hiện tài năng của mình với những cú click chuột giản đơn bạn nhé. Có tất cả 3 nhân vật để bạn lựa chọn để thỏa sức sáng tạo đó nha. Với nhiều mẫu tóc khác nhau cùng màu nhuộm, kiểu dáng bạn phải hoàn thành đúng với yêu cầu của khách hàng mới có thể ghi được số điểm tối đa đó nha. Nhiều công đoạn bạn phải thực hiện để có được một kiểu dáng hoàn hảo như cắt, uốn, gội, nhuộm…Cố gắng hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể bạn nhé.

ba

Sự kết hợp giữa tạo giữa tạo hình nhân vật cùng âm thanh vui nhộn mang đến cho bạn nhiều hứng khởi khi chơi đó nha.

Khám phá thêm nhiều mục trò chơi y8 cực kì ấn tượng thú vị khác như trò chơi mì xào tuyệt vời, quán kem tươi…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (6 votes cast)

Tiệm tóc của Barbie, 3.8 out of 5 based on 6 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Tai game ban hang

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệm tóc của Barbie»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm tóc của Barbie

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm tóc của Barbie »