Cách Chơi: Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game

Game Tiệm Tóc Thần Tiên

Anh Thư 20-11-2014 0 8809 Lượt Chơi

Mái tóc là một phần tạo nên khuôn mặt đẹp, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn miễn phí khi tham gia vào chơi game 24h online cực hot này nhé. Đến với trang wed gamevui.com mọi thứ đều có thể dễ dàng.

Trò chơi Tiệm Tóc Thần Tiên là cơ hội đầu tiên để mọi người vừa làm đẹp cho bản thân vừa nâng cao tay nghề thiết kế tóc. Một trò chơi bạn gái vui nhộn mang đến những tiếng cười sảng khoái nhất!

game tiem toc than tien

Có bao giờ bạn rơi vào hoàn cảnh trớ trêu tự cắt tóc rồi phải tự giác ra tiệm chỉnh sửa lại chưa? Khi chơi xong game mini miễn phí này, bạn sẽ tự lựa chọn và hoàn thành mái tóc tuyệt vời của mình mà không phải lo ngại nữa. Nay còn có cả cơ hội làm bà chủ tiệm hớt tóc đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng. Những người cắt tóc cho bạn là những nàng công chúa xinh đẹp, duyên dáng, có khả năng làm đẹp tuyệt vời. Các bạn sẽ trải qua những giây phút thoải mái nhất trong những tiệm cắt tóc tốt nhất trên trần gian. Các bạn hãy chơi ngay phiên bản game bạn gái Việt hóa hay nhất hiện nay để cùng mình khám phá, tận hưởng ngay nhé.

Trong game y8 độc đáo này, các bạn sẽ hóa thân thành những người làm tóc, chuyê gia make up-trang điểm tóc danh tiếng nhất thế giới hiện nay. Nhiệm vụ của các bạn trong các màn chơi của trò chơi game Việt hóa lý thú này là trang điểm, cắt tóc làm đẹp cho khách hàng. Các bạn hãy làm cho khách hàng của mình cảm thấy thật thoải mái để cho công việc kinh doanh của mình tốt hơn.

Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game. Các dụng cụ làm tóc đã sẵn sàng như kéo, máy sấy, bình sịt phun tóc…Chơi ngay bây giờ nào!

game tiem toc than tien ha

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời! Và sẽ vui hơn nữa với nhiều trò chơi khác như Dora thiết kế giày, bức tranh bí ẩn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (4 votes cast)

Tiệm Tóc Thần Tiên, 3.5 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệm Tóc Thần Tiên»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm Tóc Thần Tiên

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm Tóc Thần Tiên »