Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Tiệm tóc thời trang

Anh Thư 21-03-2015 0 5894 Lượt Chơi

Bạn muốn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh ư, chơi nhanh trò chơi 24h độc đáo mới nhất sao bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm kiếm tiền bổ ích.

Game tiệm tóc thời trang trò chơi bạn gái mới với cách chơi vô cùng đơn giản, bạn muốn mở một tiệm tóc thời trang những lại thiếu kinh nghiệm, truy cập choigametop.com để cảm nhận nhiều bài học bổ ích nhé!

tiêm toc thoi trang

Trong trò chơi mini miễn phí này bạn sẽ được chính thức quản lí một tiệm tóc thời trang với thiết bị, dụng cụ hiện đại nhất. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng chuột để thiết kế, tạo ra những mẫu tóc ứng ý, moden nhất vừa lòng khách hàng. Cách chơi như sau, bạn hãy ghi nhớ những chỉ dẫn của người hướng dẫn, sau đó lựa chọn những dụng cụ thời trang thích hợp để tạo kiểu tóc như kéo, khăn giữ ẩm, phấn… Nhấn và kéo thả chuột để chọn khách hàng, sau đó đưa khách hàng đã chọn lên ghế làm đẹp.

Sau khi cắt tóc và trang điểm xong bạn lập lại thao tác trên với người tiếp theo cho tới khi hoàn thành và nhận những phản hồi từ phía khách hàng. Hãy thể hiện khả năng, khiếu thẩm mỹ và sự khéo léo của bạn để làm đẹp cho người khác trong game tiệm tóc thời trang va thu được thật nhiều lợi nhuận bạn nhé. Game y8 này được trang bị giao diện khá đẹp mắt, hứa hẹn là món quà hoàn hảo dành cho bạn.

game tiem toc thoi trang

Nhiều bài học cực bổ ích sẽ mang đến cho bạn như khi tham gia trò chơi bạn trai của tôi, đón giao thừa…Tiếng cười sảng khoái nhất sẽ đến với bạn. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Tiệm tóc thời trang, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game vui24

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiệm tóc thời trang»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiệm tóc thời trang

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiệm tóc thời trang »