Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, nhấp chuột để bắn.

Game Tiêu diệt Alien

Anh Thư 29-10-2015 0 2848 Lượt Chơi

Nhanh chóng chơi nhanh ngay trò chơi hành động mới nhất của choigametop.com để cùng tiêu diệt bọn quái vật nguy hiểm.

Trò chơi tiêu diệt Alien là một game bắn súng cực hot, với sự đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh cũng như đồ họa tạo nên tuyệt tác mới lạ để mang đến những phút giây giải trí cho mọi người.

GAME TIÊU DIỆT ALIEN

Bạn có muốn tham gia vào đội quân anh dũng tiêu diệt quái vật không, chơi nhanh trò chơi miễn phí mới này thể hiện tài năng nhé. Ban đầu bạn sẽ được hỗ trợ vũ khí cũng như hướng dẫn cách thức chơi cụ thể. Tiếp đến là đồng hành cùng với nhân vật tham gia màn đấu ấn tượng này. Linh hoạt, thành thạo sử dụng vũ khí, di chuyển nhanh chóng để kịp tấn công đối thủ đáng gườm trong trò chơi 24h mới này. Né tránh và tiêu diệt chúng kịp thời để giành chiến thắng tuyệt đối nha. Hãy nhìn ảnh minh họa bên dưới, cực kì cuốn hút phải không nào. Game dành cho tất cả đối tượng chơi đó nha, hãy trở thành game thủ xuất sắc nhất đứng đầu bảng xếp hạng tài năng nhé!

tieu diẹt

Bạn cũng có thể chơi nhanh nhiều trò chơi y8 cùng nội dung hay không hề thua kém như trò chơi bắn súng cứu người, bom IT 2…Chúc các bạn thành công!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Tiêu diệt Alien, 4.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiêu diệt Alien»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiêu diệt Alien

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiêu diệt Alien »