Cách Chơi: Sử dụng chuột để ngắm và bắn

Game Tiêu diệt cướp biển

Anh Thư 01-12-2015 0 3774 Lượt Chơi

Bạn là fan ruột của những bộ phim bom tấn với những pha hành động hấp dẫn chắc hẳn sẽ khó lòng bỏ qua trò chơi bắn súng mới lạ này đó nha.

Game tiêu diệt cướp biển là một trò chơi hành động mới mà choigametop.com vừa mới cập nhật. Với nội dung mới lạ cùng giao diện độc đáo sẽ là món quà cực chất dành cho bạn đó nhé! Chơi nhanh ngay nào!

game tieu diet

Đến với trò chơi mini mới này người chơi sẽ thích thú với tạo hình nhân vật mới lạ, cách thức chơi quen thuộc nhưng giao diện mới sẽ tránh cảm giác nhàm chán đến với người chơi. Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, nhấn phím R để nhanh chóng thay đạn, nhấp chuột để ngắm và bắn thật chính xác đối thủ là những tên cướp biển nguy hiểm. Liệu bạn có thể mang đến hòa bình cho vùng đảo nhỏ, xua đuổi nhanh bọn cướp biển không? Thực hiện màn chơi đấu trí bằng khả năng nhanh nhẹn, xử lí tình huống của mình ngày nào.

tieu diet

Khám phá nhiều mục trò chơi 24h mới cùng thể loại cực hay như game vùng đất chết 2, súng lade…Chia sẻ lên các trang mạng xã hội để mọi người cùng chơi cảm nhận phút giây thư giãn tuyệt vời nhé!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiêu diệt cướp biển»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiêu diệt cướp biển

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiêu diệt cướp biển »