Cách Chơi: bạn sẽ dùng chuột để ngắm và bắn hài cốt, Nhấn phím Space để thay đạn

Game Tiêu Diệt Hài Cốt

Anh Thư 04-11-2014 0 6629 Lượt Chơi

Những hài cốt ghê sợ đang cố tình tấn công thành phố xinh đẹp của loài người. Mau truy cập minigameviet.net tổng hợp tất cả trò chơi bắn súng hay nhất hiện nay.

Trò chơi tiêu diệt hài cốt hay và ấn tượng hơn bao giờ hết, khẳng định là một xạ thủ tài ba mang đến hòa bình cho thế giới. Chơi nhanh game hành động mới để kịp thời ngăn chặn âm mưa của chúng nhé!

game tieu diet hai cot

Bạn sẽ làm gì khi nghĩa địa gần thành phố mình có chuyện kinh dị xảy ra? Mọi người sẽ bị những bộ xương di động tấn công, thành phố sẽ bị phá hoại bởi chúng. Chơi game mini miễn phí để nhanh tay ngăn chặn những hành động đó lại. Có lẽ không ai ngờ rằng những bộ xương trong nghĩa địa lại có thể đứng dậy phải không nào? Vì có một tên phù thủy độc ác đã đi qua đây và làm phép trong nghĩa địa này. Thế là những bộ xương thức dậy và tấn công mọi người, thật là nguy hiểm nếu như chúng tiến vào thành phố. Người chơi được lệnh đến tiêu diệt chúng. Phải thật dũng cảm và mạnh mẽ lên nhé! Nhanh tay bắn hết bọn chúng để bảo đảm an toàn cho chính mình cũng như cho mọi người nhé! Để hoàn thành nhiệm vụ  tốt trong trò chơi 24 hấp dẫn này thì bạn phải là một tay súng cực siêu, bắn nhanh bắn giỏi. Vì thời gian cho bạn hoàn thành nhiệm vụ rất ngắn, nếu hết giờ mà bạn chưa xong nhiệm vụ thì bạn sẽ thua cuộc đấy.
Khi tham gia trò chơi y8 mới này, bạn sẽ dùng chuột để ngắm và bắn hài cốt. Khi hết đạn phải nhanh tay thay đạn để bắn tiếp. Nhấn phím Space để thay đạn.

game tieu diet hai cot hay

Một trải nghiệm mới với cảm xúc hồi hộp, thú vị đặc biệt rất lành mạnh giúp bạn có những giây phút thực sự thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi và đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng chơi game với thể loại hay nhất này nhá. Nhiều game tương tự như trò chơi cai thuốc lá, hiệp sĩ rồng
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (3 votes cast)

Tiêu Diệt Hài Cốt, 4.3 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiêu Diệt Hài Cốt»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiêu Diệt Hài Cốt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiêu Diệt Hài Cốt »