Cách Chơi: Sử dụng chuột để ngắm và bắn

Game Tiêu diệt lâm tặc

Anh Thư 28-08-2015 0 3583 Lượt Chơi

Bọn lâm tặc đang hoành hành phá hoại tài nguyên sinh thái rừng, chơi nhanh ngay trò chơi hành động mới ngăn chặn âm mưu tàn ác của bọn chúng bạn nhé!

Game tiêu diệt lâm tặc– Là một trò chơi bắn súng hot nhất hiện nay, thể hiện tài năng bắn súng điêu luyện của mình ngay bây giờ nào!

LAM

Những anh hùng kiểm lâm vượt qua mọi gian khó để mang màu xanh thiên nhiên cho tổ quốc, bạn có muốn tham gia hành trình phiêu lưu đầy nguy hiểm đối mặt với những tên lâm tặc nguy hiểm khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này không. Sử dụng chuột để ngắm và bắn chính xác bạn nhé! Bạn phải hoàn thành những mục tiêu mà trò chơi này đưa ra để đối đầu với thách thức mới khó khăn hơn.

Số lần bắn có giới hạn đòi hỏi người chơi phải tính toán cẩn thận, tận dụng tối đa để tránh lãng phí. Chú ý nguy hiểm khi bọn lâm tặc tấn công ngược lại đó nha. Thể hiện tài năng thiên bẩm với số điểm cao nhất nào!

LAM TAC

Bạn có thể tham gia trò chơi 24h hay khác để cảm nhận niềm vui thú vị mỗi ngày như trò chơi bảo vệ tổ ong, cuộc chiến sống còn…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (2 votes cast)

Tiêu diệt lâm tặc, 3.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiêu diệt lâm tặc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiêu diệt lâm tặc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiêu diệt lâm tặc »