Cách Chơi: sử dụng các phím chức năng mũi tên để di chuyển nhân vật qua trái, phải, nhảy né tránh các bóng ma và điều khiển cung tên

Game Tiêu diệt oan hồn

Anh Thư 16-03-2015 0 5623 Lượt Chơi

Những bóng ma trốn địa ngục lên trần gian, hãy tiêu diệt chúng trước khi làm hại người dân vô tội nhé! Game hành động mới nhất với những tiếng la thét thất thanh khiến bạn run sợ, choigametop.com mang đến cho bạn niềm bất ngờ mới lạ.

Game tiêu diệt oan hồn trò chơi kinh dị mới nhất, đòi hỏi bạn phải can đảm vượt qua bóng đêm để chiến thắng bọn ma quỷ.

tieu diet oan hon

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, người chơi có nhiệm vụ là bắt các oan hồn và tiêu diệt chúng với đồng đội. Bạn đã đủ tự tin để chơi tốt game này chưa? Các bạn sẽ hóa thân thành một dũng sĩ có tài hô mưa gọi gió, đặc biệt trên tay bạn có chiếc cung thần kì là bảo vật trừ yệu, trảm ma, có thể giúp bạn hoàn thành sứ mạng. Những oan hồn sẽ liên tục xuất hiện bên cạnh bạn, bạn phải cố gắng sử dụng chiếc cung thần bắn chết hết các bóng ma trước khi chúng tấn công bạn.

Người chơi sử dụng các phím chức năng mũi tên để di chuyển nhân vật qua trái, phải, nhảy né tránh các bóng ma và điều khiển cung tên. Các bạn nhấn chuột trái để thực hiện lệnh bắn cung, mỗi một bóng ma bạn giết được, bạn sẽ nhận được những báu vật và điểm thưởng. Chơi nhanh ngay trò chơi 24h độc đáo này nhé!

oan hon

Hãy vượt qua hết nỗi sợ hãi để hoàn thành tốt nhiệm vụ, ghi số điểm cao nhất bạn nhé! Nhiều trò chơi y8 mới lạ khác mà bạn không thể từ chối như game cá sấu lên bờ, lưỡi cưa khát máu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiêu diệt oan hồn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiêu diệt oan hồn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiêu diệt oan hồn »