Cách Chơi: Nhấp CHUỘT để bắn súng. Di chuyển CHUỘT qua lại để xoay người ra trước hoặc sau. Di chuyển tới lui sử dụng phím A/D hoặc phím TRÁI/ PHẢI Nhảy lên và ngồi xuống sử dụng phím W/S hoặc nút LÊN/ XUỐNG Ấn phím W hoặc nút LÊN 2 lần để có thể nhảy cao hơn

Game Tiêu Diệt Quái Vật

Game Thủ 13-07-2017 0 1147 Lượt Chơi

Game bắn súng luôn là một thể loại nóng hổi từ trước đến nay và nó thực sự là một sở thích đối với những người chơi thích bắn súng thì giờ đây với game tiêu diệt quái vật thì bạn sẽ có cơ hội để thể hiện tài bắn súng của mình để có thể tiêu diệt những con quái vật vô cùng hung hãn, nếu bạn không tiêu diệt chúng thì đồng nghĩa với chúng sẽ tiêu diệt bạn một cách rất nhanh chóng.

Game tieu diet quai vat

Hình ảnh bạn bị lạc vào một khu vực không có người sinh sống, những cầu thang hay là những bậc thang sẽ là những bia đỡ để bạn có thể né đạn từ những con quái vật hay là lẫn trốn trên đó. Trong game mini này thì bắn súng là chủ yếu bởi nó đòi hỏi bạn phải có được một sự nhanh tay, đó là một điều cần thiết để bạn có thể tiêu diệt được đối phương. Thuộc thể loại hành động bạn sẽ thấy được sự thú vị thông qua lôi chơi vô cùng thú vị của game.

Tro choi tieu diet quai vat

Với game Y8 này thì đây dường như là một tựa game hay dành cho những người đam mê bắn sung, những vũ khí mới mà bạn nhặt được trên đường đi của mình càng làm cho bạn mạnh hơn với khẩu súng trên tay nhưng một yếu tố nữa là bạn cần có được một sự chuẩn xác nhất định để có thể chiến thắng và một số thể loại bắn súng khác cũng không kém phần thú vị như là tommy làm gangster hay là phòng thủ bão vệ trường sa cũng sẽ là một tựa game hay dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tiêu Diệt Quái Vật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiêu Diệt Quái Vật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiêu Diệt Quái Vật »