Cách Chơi: các bạn sử dụng chuột để điều khiển các viên thuốc đến đúng nơi, đúng vị trị để tiêu diệt toàn bộ những con vi khuẩn gây bệnh cho chú Jimmy. A, S để xoay những viên thuốc

Game Tiêu Diệt Vi Khuẩn

Anh Thư 03-11-2014 0 7262 Lượt Chơi

Những con vi khuẩn âm mưu xâm lấn cơ thể những chú bò khỏe mạnh. Mau mau tiêu diệt chúng ngay bây giờ nhé! Trochoiviet.com truy cập mỗi ngày là niềm vui bất ngờ!

Trò chơi kinh điển mới mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho mọi người, là thể loại game nhanh tay nên đòi hỏi người chơi cần khéo léo thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trò chơi tiêu diệt vi khuẩn mang đến cuộc sống yên vui đến những chú bò khỏe mạnh. Bạn có chắn chắn sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao!

game hay tieu diet vi khuan

Những chú bò Jimmy đang tuổi ăn, tuổi lớn trong thời kì phát triển khỏe mạnh, vậy mà mấy ngày hôm nay bạn ấy đột nhiên đổ bệnh. Mau mau tiêu diệt vi khuẩn theo lời chẩn đoán của bác sĩ để  giúp chú bò Jimmy bình phục và cải thiện sức khỏe. Khi tham gia game mini miễn phí này, bạn phải tìm hiểu thật chính xác các laoij vi khuẩn để gây ra bệnh cho chú bò đáng yêu này. Mỗi con vi khuẩn bạn tiêu diệt sẽ giúp chú bò khỏe mạnh hơn và khi đó ghi được điểm nhiều hơn bao giờ hết. Sau đó, các bạn phải tìm cách tiêu diệt những con vi khuẩn bằng những viên thuốc vitamin và thuốc kháng sinh. Mỗi một con vi khuẩn bạn tiêu diệt được sẽ giúp chú Jimmy khỏe mạnh hơn và các bạn cũng ghi được nhiều điểm số để chiến thắng trò chơi hơn.
Hướng dẫn chơi game 24h online này như sau, các bạn sử dụng chuột để điều khiển các viên thuốc đến đúng nơi, đúng vị trị để tiêu diệt toàn bộ những con vi khuẩn gây bệnh cho chú Jimmy. A, S để xoay những viên thuốc.

Cách chơi hệt như game xếp hình kinh điển, những viên kháng khuẩn nếu 4 viên sẽ được tan biến, phiên bản đò họa đẹp mắt mang đến cho mọi người nhiều trải nghiệm bất ngờ. Chơi nhanh ngay bây giờ bạn nhé!
game mini tieu diet vi khuan

Những con vi khuẩn nhỏ xíu nhưng gây tác hại kinh hoàng, làm tâm lí mọi người không ổn định. Nhiều trò chơi hay như game gắp thú nhồi bông, chú hề bắn bóng…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiêu Diệt Vi Khuẩn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiêu Diệt Vi Khuẩn »