Cách Chơi: sử dụng chuột để bắn

Game Tiêu Diệt Xác Sống

Anh Thư 20-12-2014 0 6236 Lượt Chơi

Nhiều game hành động khiến bạn phải thoát tim, đến với gamevui.vn bạn sẽ cảm nhận nhiều điều bất ngờ và niềm vui trong cuộc sống!

Game Tiêu Diệt Xác Sống là một trò chơi kinh dị hay và thu hút được nhiều lượt chơi, chơi ngay và đưa ra thật nhiều chiến thuật riêng cho mình để tiêu diệt nhiều zombie nhé!

game tieu diet xac sog
Bạn đã chuẩn bị tốt tâm lí để tham gia trò chơi 24h online với rất rất nhiều tình tiết đáng sợ, rùng rợn này chưa. Nhiều pha đổ máu với những cảnh chết chóc kinh dị. Nhưng cũng nhờ đó là đặc điểm nổi bật của trò chơi thỏa trí tò mò, mong muốn thỏa sức gan dạ trong những hoàn cảnh đáng sợ nhất. Không phải đơn thân độc mã một mình chiến đấu, bạn sẽ tham gia cùng cả đội để tiêu diệt cái ác.

Và nhiệm vụ trong game mini miễn phí  của bạn đó là điều khiển đội quân để chiến đấu, mai phục và tiêu diệt đội quân zombie. Nếu như bạn cảm thấy có thể tiêu diệt được chúng thì bạn sẽ tiến tới và bắn, còn nếu như bạn cảm thấy sẽ rất nguy hiểm nếu như tiếp tục thì hãy rút lui để chờ quân tiếp viện tới. Có thể nói rằng để chiến thắng được đội quân xác sống thì bạn phải có những chiến thuật quân sự hợp lý trong việc điều binh khiển tướng của mình.

game tieu diet xac song

Bạn phải chiến thắng nỗi sợ hãi bản thân, vượt qua chính mình để nhận lấy cơ hội sinh tồn mong manh. Nhiều trò chơi cùng thể loại khác mà bạn không thể bỏ qua như game sát nhân máu lạnh,một đêm trong căn nhà ma… Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiêu Diệt Xác Sống

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiêu Diệt Xác Sống »