Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng phím mũi tên di chuyển và phím space.

Game Tiểu quái Sonic

Game Thủ 14-04-2014 0 7478 Lượt Chơi

Chú nhím Sonic là nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng và giờ đây nhân vậy này được khai thác triệt để khi mà nhân vật này được lồng gép trong Game Tiểu quái Sonic. Đối với những người yêu thích nhân vật này thì tại sao bạn không thể hiện tình yêu đối với nhân vật này bằng cách chơi Game Tiểu quái Sonic vô cùng lý thú này.

tiểu quái sonic

Khi chơi game hành động người chơi sẽ phải trải qua những  cuộc phưu lưu trong game với những con quái vật hay là những con ong độc, bằng những cú xoay người của mình thì nhân vật Sonic sẽ có thể dễ dàng cán bất cứ thứ gì trên con đường của mình đi, chính vì thế bạn sẽ thấy nó thú vị khi trải qua những cuộc phưu lưu kỳ thú.

game tiểu quái sonic

Có rất nhiều màn để bạn có thể vượt qua và bạn phải lần lượt vượt qua các màn mà mổi màn sẽ có những thử thách riêng biệt, khi vượt qua được 1 màn thì người chơi sẽ nhận được một lượng tiền nhất định và biết được thời gian và khả năng của mình để vượt qua màn đó.

chơi game tiểu quái sonic

Game tiểu quái Sonic sẽ là một game mini hay và rất hấp dẫn dành cho người chơi nó sẽ mang đến cho người chơi những chuyến phưu lưu vô cùng hấp dẫn và những trải nghiệm cùng với nhân vật Sonic nếu ai thực sự yêu thích nhân vật này, và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình để có thể cùng trỉa nghiệm những giây phút vui vẻ với game y8 vui này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Tiểu quái Sonic, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tiểu quái Sonic

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tiểu quái Sonic »