Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện tao tác trong game.

Game Tìm Bạn Trai

Anh Thư 14-11-2014 1 16684 Lượt Chơi

Bạn gái thường có suy nghĩ vẫn vơ về người trong mộng của mình trong tương lai. Với những bí quyết hẹn hò tại trang wed gamevui.vn là cơ hội để bạn kiếm được người trăm năm như ý!

Game bạn gái mới mang đến cho bạn những đáp án chính xác nhất để lựa chọn bạn trai. Trò chơi tìm bạn trai– với cơ hội gặp gỡ những bạn trai lí tưởng. Biết đâu đến với game tình yêu này, biết đâu bạn sẽ trở thành một mẫu lí tưởng với những ngôn từ, phong cách nói chuyện quyến rũ.

game tim ban trai hay

Khi đến với trò chơi 24h online này, người chơi sẽ có cơ hội chuẩn bị cuộc hẹn hò đầu tiên với những chàng trai mà bạn không hề hay biết qua bà mối tài ba của game mini miễn phí. Cơ hội nói chuyện làm quen với một số chàng trai khác nhau sẽ giúp cho bạn hiểu được hơn về tâm lý của con trai, sẽ giúp cho cuộc hẹn của bạn được thành công hơn đấy!
Cô nàng Jessica trong trò chơi này muốn tìm một người bạn trai cho mình và cô đã nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, tuy nhiên điều cô không ngờ đến nhất đó chính là họ đã sắp xếp cho cô tận 7 cuộc hẹn với 7 người con trai khác nhau, bạn hãy lựa chọn cho cô ấy một người thích hợp nhất nhé!
Để bắt đầu cuộc hẹn thì bạn hãy chọn một trong những chàng trai kia và đến gặp họ, sau khi gặp nhau thì anh chàng sẽ đưa ra một số tình huống và cô gái có 3 cách để giải quyết tình huống khác nhau, bạn hãy chọn một trong những cách giải quyết đó và chờ đợi xem chuyện gì sẽ xảy ra sau đó đối với cả hai người nhé!

Như phương án trắc nghiệm mọi khi, bạn phải chọn những đáp án phù hợp với suy nghĩ của bạn để chọn người phù hợp với bản thân. Bác sĩ, kĩ sư, nhạc sĩ, vận động viên…là những cơ hội tình yêu bạn có thể chinh phục!

tim ban trai

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.4/5 (16 votes cast)

Tìm Bạn Trai, 4.4 out of 5 based on 16 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game tim ban trai
  • game tim ban trai lam quen
  • game giup Jessica chon nguoi yeu
  • gamevui vn/ trong soc em be
  • game boi tinh yeu con trai voi con gai

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tìm Bạn Trai

One Comment »

  1. Crayrin 17-08-2015 at 3:30 pm - Reply

    thik nhất cái cậu nhóc cầm mũ, nó hơi bị dễ thương luôn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tìm Bạn Trai »